Danh mục
Số lượt truy cập
6,006,736

CẢM TẠ: GIA ĐÌNH CHS NQ K.6 LÊ VĂN TỚI CHÂN THÀNH CẢM TẠ

10 Tháng Ba 20191:00 SA(Xem: 2963)
CẢM TẠ: GIA ĐÌNH CHS NQ K.6 LÊ VĂN TỚI CHÂN THÀNH CẢM TẠ


loicamta

Kính thưa quý Thầy Cô, và các Anh Chị Em trường Trung Học Ngô Quyền, Biên Hòa


Tôi, Lê văn Tới, đại diện cho gia đình, xin được gửi lời tri ân sâu xa đến Thầy Hiệp, Cô Trí, Cô Huệ, cùng quý Thầy Cô khác, anh chị em trung học Ngô Quyền hai miền Nam Bắc, California và các tiểu bang gần xa đã đến viếng thăm, gửi tràng hoa, gọi phone, emails, text messages để an ủi chia buồn cùng gia đình Tới trước sự ra đi vĩnh viễn của người vợ mến yêu của Tới và Mẹ hiền của các con. Tới và gia đình cũng xin trang trọng cám ơn các bạn đã không ngại đường xá xa xôi, thời tiết mưa gió đã cùng Tới và gia đình đưa linh cữu vợ hiền và người Mẹ đáng kính của các con tôi đến nơi an nghĩ cuối cùng.

Tới không ngăn chận được sự xúc động mãnh liệt của mình khi Phẩm, Lynh, Xương, Tuấn, Diệu Hương, Quỳnh Thư, Lữ công Tâm, chị Nhàn, chị Huệ, chị Nga, Nam Đào cùng nhiều anh chị khác đã không tiếc thời giờ của mình đã gọi phone, emails, thông báo, mời gọi, động viên để làm sao cho lễ tang của bà xả Tới được nhiều Thầy Cô, anh chị em, bạn bè đến thăm viếng đông đủ. Tận đáy lòng sâu thẳm của mình, Tới sẽ luôn khắc ghi những ân tình mà Thầy Cô cùng bạn bè đã dành cho Tới và gia đình và những hình ảnh này sẽ luôn được ghi nhớ mãi trong lòng của Tới và các con. Làm sao Tới không nghẹn lời khi nghĩ đến chiếc xe van mà Tâm đã lái đi trong mưa gió từ nam Cali đưa cô Trí, cô Huệ, chị Muối (Toronto), Dung, anh Cát, anh George, đến San Jose để kịp giờ làm lễ rồi sau đó lại hấp tấp quay trở về miền nam. Chuyến xe ấy đã chuyên chở tình cảm rộng lớn mà Thầy Cô cùng các bạn đã ưu ái dành cho Tới và gia đình.  

Sự tham dự đông đủ của quý Thầy, Cô và anh chị em tại tang lễ người vợ mến yêu của Tới là nguồn an ủi vô biên cho gia đình của Tới. Tới xin trân trọng thay mặt các con và cháu được tỏ lòng biết ơn lần nữa đến quý Thầy Cô cùng bạn hữu. Trong lúc tang gia bối rối nếu có điều gì sơ sót xin Thầy Cô cùng các bạn niệm tình tha thứ.

Nguyện xin ơn trên phù hộ quý Thầy, Cô anh chị em cùng gia đình luôn được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an vui, và vạn sự may mắn.

Trân trọng.

Lê văn Tới và gia đình

(408) 309-0641

TB. Xin gửi đến Thầy Cô cùng các bạn những hình ảnh mà Phẩm, Lynh và cháu Kim đã ghi nhận được trong tang lễ chị Cindy Nguyễn March 2-3, 2019.

Xin click vào link dưới đây để mở những tấm ảnh nầy hoặc copy link và paste vào web page.

Tang lễ chị Cindy Nguyễn, March 02, 2019

https://photos.app.goo.gl/N6d9ZE52BCeUZmLD6

Tang lễ chị Cindy Nguyễn, March 03, 2019

https://photos.app.goo.gl/zorbJpSRepraHyQP8