Danh mục
Số lượt truy cập
1,000,000

CẢM TẠ: GIA ĐÌNH CỤ ÔNG NGUYỄN ĐÌNH NGHI CHÂN THÀNH CẢM TẠ

Tuesday, January 10, 202311:57 PM(View: 3160)
CẢM TẠ: GIA ĐÌNH CỤ ÔNG NGUYỄN ĐÌNH NGHI CHÂN THÀNH CẢM TẠ

cam-ta

image001

 Lễ chôn cất cha chúng tôi đã được cữ hành vào ngày thứ ba 12/20/2022 và việc hậu sự đã hoàn tất nhưng đến hôm nay chúng tôi mới có cơ hội viết bài cảm tạ đến thầy cô cùng các bạn hữu trung học Ngô Quyền Biên Hòa. Xin thứ lỗi cho sự chậm trễ này.

Cha chúng tôi đã an giấc ngủ nghìn thu vào sáng ngày thứ hai 12/12/2022. Cụ ra đi êm đềm trước sự có mặt đông đủ của con cháu qua tiếng kinh cầu nguyện A Di Đà của các thầy của chùa Như Lai Thiền Tự, San Diego. Dẫu biết rằng sinh, lão, bệnh, tử là chuyện thường tình và dẫu biết rằng cụ đã có một cuộc sống lâu dài êm đềm và hạnh phúc bên con, cháu và chắt nhưng sự ra đi của cụ đã để lại nhiều mất mát cho chúng tôi. Tuy nhiên qua những điện thư động viên và chia buồn, những cuộc điện đàm và những lời cầu nguyện của thầy cô cùng các bạn Ngô Quyền xa gần đã một phần nào làm giảm đi đau buồn qua sự mất mát lớn lao này của chúng tôi.

Tuy nhiên chúng tôi xin gửi lời tri ân đặc biệt đến cô Trí, thầy Phổ cùng các bạn Tâm, Huệ, Nga, Thọ, Mai đã không quản ngại đường xa đã đến tận nhà quàng tại San Diego để thăm viếng linh cửu, chia buồn cùng tang quyến và thắp nén hương tưởng niệm cha chúng tôi. Sự hiện diện của cô Trí, thầy Phổ cùng các bạn là niềm an ủi lớn lao đến cho chúng tôi cùng đại gia đình Nguyễn đình này.

Thay mặt anh em trong gia đình, Lynh và tôi thành thật cảm ơn thầy cô cùng bạn hữu xa gần của trường trung học Ngô Quyền đã đồng hành cùng chúng tôi trong lúc đau buồn này.

Thân chúc thầy cô cùng các bạn một năm mới an lành, sức khỏe hạnh thông và hạnh phúc bên gia đình cùng bạn bè.

 

Thân kính,

Phẩm và Lynh

01/10/2023

 

 

 image003image005

image007image010image011