Danh mục
Danh sách tác giả
TIN TỨC MỚI
14 Tháng Mười 2016
Bộ sưu tập Bài Viết, Video, Hình ảnh của Thầy Hiệu trưởng Phạm Đức Bảo
23 Tháng Mười Một 2015
THANKGIVING 2015 Ngô Quyền Tri Ân Thầy Cô Thực hiện: Nguyễn Thị Thêm
16 Tháng Bảy 2015
VIDEO Đài FreeVN.net - 2 giờ 15 phút : NGÔ QUYỀN HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG 2015
25 Tháng Hai 2018
THA THIẾT KÍNH NHỜ quý Thầy Cô, quý Bạn Hữu nhín chút thì giờ chung sức cùng Ban Biên tập CHECK LẠI các HÌNH ẢNH và các DANH SÁCH lần chót cùng trước khi layout để in. (update 3/3/2018)
22 Tháng Tư 2018
Giai thoại Thơ Đường Trung Quốc có kể chuyện “Bốn Câu Là Đủ Ý”...“Bốn Câu Là Đủ Ý”, tôi suy nghĩ hoài! Vâng, thì không cần nhiều, chỉ cần bốn câu thôi!
21 Tháng Tư 2018
"Cuộc vui nào cũng phải tàn. Nhưng tình vẫn sẽ mãi không tan". Tất đại diện mời Thầy Cô năm sau lên Biên hòa họp mặt, do bạn Hồ văn Hòa Bình làm ''chủ xị''.
21 Tháng Tư 2018
“Có một tháng Tư”! Buồn rơi nước mắt Ngày ngậm ngùi, ngày cách biệt chia ly Người chiến binh tả tơi, rơi áo trận Làn sóng người, cuồn cuộn bước chân đi
21 Tháng Tư 2018
Ngậm ngùi nhớ tháng tư đen Lìa quê yêu dấu, bon chen xứ người Mong sao con cháu nhớ lời Chuyên cần học tập nên người, giúp dân
21 Tháng Tư 2018
Rưng rưng, nước mắt lưng tròng. Hương trầm em đốt, thinh không anh về Chứng cho phu phụ trọn thề, Hương linh siêu thoát. đường về Tây Phương.
21 Tháng Tư 2018
THẦY GHÉ BẾN, thả thuyền theo dòng chảy, Mặc nhân gian: cay đắng, ưu phiền, Đã hết rồi, tục lụy nhân duyên, Cõi Vĩnh Hằng kính chúc Thầy vui miền Cực Lạc.
20 Tháng Tư 2018
Xin một lần trở về ngày xưa ấy Ngồi trên cỏ xanh đón giọt nắng vàng Sung sướng thay thuở còn nhiều vụng dại Có thiên đàng quanh gót ngọc thênh thang.
20 Tháng Tư 2018
Viết Tâm Sự Tháng Tư buồn Một thời tuổi trẻ rung chuông khóc cười Bây chừ sắp xỉ bảy mươi Niềm vui góp nhặt tiếng cười vọng lâng...
20 Tháng Tư 2018
Chùa chiền, mồ mả ông, cha, Cũng đừng đập phá dân ca thán buồn. Đừng quên uống nước nhớ nguồn, Dân giầu nước mạnh đời luôn huy hoàng.
20 Tháng Tư 2018
Gia tài văn học của Sagan để lại khá đồ sộ. Khoảng 30 cuốn tiểu thuyết, 9 vở kịch. Cộng chung ngót nghét 50 chục tác phẩm..Nhiều cuốn chuyện đã được dịch ra đến 15 thứ tiếng.
15 Tháng Tư 2018
*Xin bấm vào phần Youtube bên dưới để thưởng thức: Họp mặt đón Mùa Hoa Anh Đào--Tư gia chị Hillary Hạnh Dzương (4/7/18) Kiều Oanh thực hiện youtube
Số lượt truy cập
4,529,100

Nguyễn Hữu Hạnh - TƯỜNG THUẬT MỪNG TÂN NIÊN CANH DẦN 2010 VỚI TUỔI CỌP

24 Tháng Hai 201012:00 SA(Xem: 77373)
Nguyễn Hữu Hạnh - TƯỜNG THUẬT MỪNG TÂN NIÊN CANH DẦN 2010 VỚI TUỔI CỌP

TƯỜNG THUẬT  MỪNG TÂN NIÊN CANH DẦN 2010 VỚI TUỔI CỌP.

blank

Kính thưa Quý Thầy Cô và Quý Anh Chị đồng môn Ngô Quyền.

Một buổi họp mặt tân niên Canh Dần của tuổi Cọp đã được tổ chức vào chiều chủ nhựt 21/2/2010 tại nhà chị Nguyễn thị Mỹ thuộc thành phố Westminter. Quý Thầy vì công việc riêng không đến tham dự được nhưng cũng gửi email chúc mừng đám học trò 60 tuổi Cọp. Cô Đặng Thị Trí và hơn 30 trò đã đến tham dự, gồm gia đình các nhân vật tuổi Cọp cùng quý anh chị và bè bạn thuộc đại gia đình Ngô Quyền.

blankblank

Chị Nga đến từ Chicago, chị Hoa từ Sacramento, chị Nguyễn thị Hồi ra trường năm 1971, đặc biệt muốn tìm lại người bạn củ là Huỳnh Mai Hương, đã đến với Ngô Quyền năm rồi nhưng thấy lạc lỏng, lần nầy chị Hồi thấy vui hơn và đã tặng các bạn nhiều hình ảnh củ của trường xưa. Chị Nhiên và chị Nhi là thân hữu nhưng rất quý mến Thầy trò Ngô Quyền từ chuyến đi SanJose mùa hè 2007, đến với sinh hoạt Ngô Quyền để mong được trẻ hơn 10 tuổi như cô Hoàng Minh Nguyệt của chúng ta. Chị Huê vừa xuống phi trường Los Angeles sau chuyến bay mệt mỏi về từ Việt Nam, nhưng cũng còn gân, còn sức ham vui chạy đến để cùng chung vui bạn bè tuổi Cọp, để gọi lên tiếng mầy, tiếng tao gần gủi của tuổi học trò. Buổi họp mặt đầy thân tình, vui vẻ và cảm động. Những câu chuyện về gia đình của một đời người, với nổi đau và hạnh phúc của tuổi Canh Dần; với niềm tự hào năm tuổi Cọp.

Đến phần thưởng thức văn nghệ, chị Cao thị Chung bà bếp của Ngô Quyền lần nầy xuất sắc cùng ca vọng cổ với Nguyễn Hữu Hạnh bài “ Về lại dòng sông xưa” của tác giả Trần Gia Tĩnh Tâm đăng trong Đặc San Xuân Canh Dần của Hội Ái Hữu Biên Hòa Cali.

blank

blankAnh Ma Thành Tâm cùng chị Nga Frook thi nhau kể chuyện vui, anh Tâm nói về ám ảnh của đàn bà tuổi Dần, chị Nga Frook lại chia sẻ về gia đình hạnh phúc. Cảm động nhất là chị Mỹ sau thời gian dài vắng bóng, cũng biểu lộ niềm vui qua hàng nước mắt, gặp lại bạn bè gặp lại Trương Lê Minh Phương, từ sự xúc động chị Mỹ đã nhập vai, cùng anh Hạnh diễn xuất trích đoạn “Tuyệt Tình Ca” cũng như cùng hạ quyết tâm “Uống không say không về”.

blankblankblank

Anh Bữu chị Liên, anh Thọ chị Mai, anh Út chị Lộc, anh Kiệt chị Chung, anh Vân chị Thưởng, anh chị Phước, anh chị Ngãi đều có được niềm vui với những nụ cười cơ hồ như bất tận.

blankblankblank

Cũng không quên anh Lữ Công Tâm, chị Ma Ngọc Huệ luôn đến với anh em và bạn bè đồng môn bằng cả một tấm lòng.

Cô Đặng thị Trí đã đến và nói trong tươi cười: “cô đến vì sợ các em… CỌP”.

blankblankblank


Bé Vân thuộc thế hệ thứ ba : “các cô, chú, bác vui quá, tuổi của Vân chưa bao giờ có được ngày vui như vậy”.
Tiệc tàn lúc nửa đêm, mọi người đều quyến luyến lúc chia tay và chúc cho mọi gia đình Cọp luôn đầy đủ sức khỏe để tiếp tục “cải lộn” với nhau suốt đời.

blankblankblank

Thiệt là vui!
Có thấy mới tin, kính chuyển đến quý Thầy Cô và anh chị một số hình ảnh đã ghi nhận được trong buổi họp mặt thật hi hữu này.

Thân kính.


blankblankblank

blank

blankblank

blankblankblank

blankblankblank

19 Tháng Mười Một 2017(Xem: 539)
Xin quí vị và các bạn cùng chúng tôi nhiệt tình ủng hộ ứng cử viên Tài Đỗ vào chức vụ nghị viên của thành phố Westminster Council 2018.
19 Tháng Giêng 2017(Xem: 3159)
Dù ai buôn bán đâu đâu, Mười hai tháng tới, nhớ về Hui Ton. Dù ai buôn bán trăm nghề, Mười hai tháng hai, rủ nhau mà về.
15 Tháng Giêng 2017(Xem: 1564)
Xin cám ơn các bạn đã đến thắp nhang tiễn biệt bạn bè lần cuối, cũng như thạnh tình của bè bạn phương xa. Đời người, ai không khỏi lìa xa cảnh ngộ nầy.
17 Tháng Mười Hai 2016(Xem: 2516)
Kính Chúc Quý Thầy Cô và Thân Hữu Một Mùa Giáng Sinh An Lành, Hạnh Phúc
22 Tháng Mười 2016(Xem: 5647)
bộ sưu tập Chân Dung Thầy Hiệu Trưởng Phạm Đức Bảo