Danh mục
Số lượt truy cập
6,484,125

LÁ THƯ NGÔ QUYỀN: Tường trình về buổi họp Ban Cố Vấn, Ban Giám Sát và Ban Chấp Hành Hội AHCHSNQ

Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 25546)
LÁ THƯ NGÔ QUYỀN: Tường trình về buổi họp Ban Cố Vấn, Ban Giám Sát và Ban Chấp Hành Hội AHCHSNQ

 

LÁ THƯ NGÔ QUYỀN (Tháng 9, 2013):


Tường trình về buổi họp Ban Cố Vấn, Ban Giám Sát và Ban Chấp Hành Hội AHCHSNQ để làm sáng tỏ về nội dung bài viết “Tin Ngô Quyền” của hai cựu học sinh Thân Ngọc Mai gửi Lâm Sĩ Đắt.

 

logongoquyenfullcolor_2x1-content-large-content


Kính thưa quý Thầy Cô, quý Thân Hữu cùng Anh Chị CHS trong Đại gia đình Ngô Quyền BH,


Qua hai thông báo đã được gửi đi trong tuần nay nói về nội dung lá thư "Tin Ngô Quyền" của cựu học sinh Thân Ngọc Mai gửi cho cựu học sinh Lâm Sĩ Đắt đã được bí mật chuyển đi rộng rãi dưới dạng ẩn danh (Bcc) đến 1 số Thầy Cô, 1 số cựu học sinh Ngô Quyền cũng như đồng hương Biên Hòa đã gây hoang mang và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự vài thành viên trong Ban Chấp Hành và Hội AHCHS Ngô Quyền Biên Hòa.


Chiếu theo điều thứ 13 trong chương III và các qui ước trong chương VII của bản Nội Quy Hội AHCHSNQ, thể theo đề nghị của Ban Giám Sát, một phiên Họp bất thường đã được ban Điều Hành triệu tập tại Văn phòng Hội Ái Hữu Biên Hòa California, 9340 Bolsa Ave, Westminter, CA 92683 vào lúc 6 giờ 30 chiều thứ Năm 9/5/2013.


Thành phần tham dự gồm đầy đủ tất cả Thành viên trong Ban Giám Sát, Ban Cố Vấn, Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu CHS Ngô Quyền, cùng Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Biên Hòa, tổng số gồm 4 Thầy Cô, 13 ChsNQ và Đồng Hương BH.
Dưới sự điều hợp của Ban Giám Sát, dựa theo 1 chương trình đã công bố trước, buổi họp được tiến hành nghiêm túc trong tinh thần cùng đóng góp ý kiến, xây dựng để tìm ra phương hướng giải quyết sự việc khá nghiêm trọng này.

 
Sau khi lần lượt trình bày và phân tích từng trường hợp, chi tiết dựa trên lá thư của Chs Thân Ngọc Mai, và qua sự giải thích cụ thể của từng cá nhân có liên can đã bị Chs Thân Ngọc Mai nêu đích danh trong thư, cùng nghe các nhận xét, góp ý của các thành viên đang hiện diện, đa số thầy cô và anh chị em đã biểu quyết và đồng thuận 15/17 với những nhận xét và quyết định như sau:

  • - Xét vì nội dung lá thư của Thân Ngọc Mai mang tính chất bôi lọ, sử dụng lời lẽ chỉ trích nặng nề, các sự kiện đưa ra đều do tự nhớ lại, suy diễn và liên tưởng... chẳng những gây thương tổn nặng nề về tinh thần đối với cá nhân một vài người như: Tất Ứng, bà Đại Tá Thành, Mai Trọng Ngãi, Dương Minh Chấn, Huỳnh Quan Minh... mà còn tạo sự hoang mang, hiểu lầm cho mọi người về sinh hoạt của tập thể Hội Ngô Quyền Biên Hòa.
  • - Đây không phải là lần đầu tiên Chs Thân Ngọc Mai dùng phương tiện viết email loại này rồi chuyển đi khắp nơi với chủ ý càng lúc càng rõ rệt.
  • - Đây là vấn đề cần phải giải quyết tận căn, tận gốc để chấm dứt những hành vi phỉ báng, mạ lỵ, đánh phá cá nhân, tập thể của những người không có thiện tâm và tinh thần xây dựng.
  • - Để giải quyết những sự việc đã xảy ra và ngăn ngừa những trường hợp tương tự có thể xẩy ra trong tương lai. Kể từ hôm nay (ngày 7 tháng 9, năm 2013), BCH Hội AHCHSNQ sẽ dành quyền xử lý và làm sáng tỏ mọi việc cho người có thẩm quyền. Bước đầu, đại diện pháp lý thay cho chị Nguyễn Thị Tất Ứng là: Luật Sư Peter J. Mininsohn (Attorney At Law) thuộc tổ hợp luật Sư Nguyễn Duy Quốc Anh đã bắt đầu tiến hành việc thụ lý, điều tra để đòi lại sự công bằng và danh dự cho những người bị thương tổn và danh dự tập thể Hội NQ

Hội mong sẽ được chuyển đến Thầy Cô và quý bạn trong thời gian sớm nhất chi tiết mọi diễn tiến của sự việc nầy.

 

Ban Chấp Hành Hội AHCHSNQ, Biên Hòa vô cùng cảm kích và xin cám ơn quý Thầy Cô, Anh Chị Em, Thân Hữu NQ đã viết thư, điện thoại thăm hỏi và khích lệ tinh thần của ban Vác Ngà Voi và Hội trong mấy ngày qua.


Cầu chúc cho mái ấm Ngô Quyền luôn bền vững mãi trong tinh thần dĩ hòa vi quý và trong tình thương yêu, đoàn kết. Vì tất cả chúng ta đều là anh em một Đại Gia Đình Ngô Quyền.

 

Trân Trọng,

 

Ban Giám Sát
Ban Cố Vấn
Ban Chấp Hành Hội AHCHSNQ

 

 

Sunday, November 7, 2021(View: 907)
Địa chỉ mới: Hội Ái Hữu CHS Ngô Quyền Biên Hòa 9340 BOLSA AVE. WESTMINSTER, CA 92683
Friday, October 15, 2021(View: 1722)
Xin trân trọng giới thiệu TUYỂN TẬP 2021 với chủ đề TRI ÂN PHỤ MẪU và 4 TUYỂN TẬP khác của diễn đàn CÔ GÁI VIỆT đã xuất bản từ năm 2016 đến 2020.
Thursday, August 26, 2021(View: 1218)
Xin trân trọng giới thiệu đến quý Thầy Cô, Chs NQ và thân hữu 2 quyển sách "Trên Đường Về Nhà" và "Ứng Dụng Lời Phật Dạy" của Ni Sư Thích Nữ Hằng Như, thế danh Võ Kim Huê, là ChsNQ K.10
Sunday, August 22, 2021(View: 1505)
Rất hiếm hoi chúng ta mới tìm thấy vài bài viết ký tên Trần Hữu Phúc mặc dù anh là tác giả hằng trăm bài trên trang nhà và khắp các diễn đàn:
Sunday, August 22, 2021(View: 1396)
Này bạn, bạn có nhớ không? chính bạn là người đã soạn thảo BẢN NỘI QUY Hội Ái Hữu CHS NGÔ QUYỀN BH, ước vọng là thành lập cho kỳ được 1 Hội Ái Hữu chs NGÔ QUYỀN vững mạnh ...
Monday, August 16, 2021(View: 1614)
Này bạn, bạn có nhớ không? tại thuở ấy chúng ta có cùng chủ trương đặt thông tin là nổ lực hàng đầu
Thursday, July 15, 2021(View: 1745)
Chương Trình Nhạc Tình Chọn Lọc với chủ đề "Mùa Phượng Vỹ" do Như Hương và bạn hữu tổ chức tại Herndon, Virginia ngày Chủ Nhật July 4th - 2021
Saturday, February 13, 2021(View: 2793)
Nhân năm mới Tân Sửu sắp đến, kính chúc quý Thầy Cô và tất cả CHSNQ-BH một năm mới nhiều Sức khỏe - Hạnh phúc - An lành. Nguyễn Mạnh Dũng- NK13NQ design
Tuesday, December 15, 2020(View: 3082)
Kính Chúc Quý Thầy Cô và Bạn Hữu một mùa Giáng Sinh và Năm Mới AN LÀNH HẠNH PHÚC
Thursday, November 26, 2020(View: 2176)
Monday, June 8, 2020(View: 3659)
Ban chấp hành hội cựu học sinh Ngô Quyền Biên Hòa không thể thực hiện được ngày họp mặt truyền thống như dự định. Kính mong quý Thầy Cô và quý anh chị đồng môn luôn giữ gìn sức khỏe, hẹn gặp lại trong ngày họp mặt truyền thống năm 2021.
Sunday, April 12, 2020(View: 6761)
*Xin bấm vào phần Youtube bên dưới để thưởng thức: TẬP THƠ THU PHAI – Tác giả Tường Vi Phạm Chinh Đông thực hiện youtube
Monday, January 20, 2020(View: 4267)
BĐH Hội Ái Hữu CHS Ngô Quyền, Biên Hòa và BĐH website Kính Chúc Quý Thầy Cô, Quý Thân Hữu, Quý CHSNQ và Gia Đình Một Năm mới An Lành, Hạnh Phúc.