Danh mục
Số lượt truy cập
1,000,000

Lá Thư Ngô Quyền 9: Trước Thềm Năm Mới Kỷ Hợi 2019 - Nhìn lại tác phẩm Ngô Quyền Toàn Tập

Sunday, January 20, 201911:28 PM(View: 10813)
Lá Thư Ngô Quyền 9: Trước Thềm Năm Mới Kỷ Hợi 2019 - Nhìn lại tác phẩm Ngô Quyền Toàn Tập

 Lá Thư Ngô Quyền 9

Ngô Quyền Toàn Tập    

  22 Tháng 01, 2019 Trước Thềm Năm Mới Kỷ Hợi 2019 - 
 Nhìn lại tác phẩm Ngô Quyền Toàn Tập  

  

Kính thưa quý Thày Cô, quý Thân Hữu cùng quý anh chị em cựu học sinh Ngô Quyền,

 

NQ - LTNQ 9

 


Trước thềm năm mới Kỷ Hợi xin kính chúc quý Thầy Cô, quý Thân Hữu cùng các chsNQ được dồi dào sức khỏe và mọi sự may mắn như ý.

 

Nhìn lại trong năm qua, Đại Gia Đình Ngô Quyền chúng ta đã thành công rực rỡ khi thực hiện và phát hành được tác phẩm độc đáo Ngô Quyền Toàn Tập. Thực vậy tất cả mọi khó khăn về nội dung, hình thức, kỹ thuật ấn loát và nhứt là về tài chánh đều vượt qua được cả. Riêng về lãnh vực phát hành thì lần này được phổ biến rộng rãi không những tại hải ngoại mà lần đầu tiên gấp bội lần tại quốc nội. Được vậy, nhờ có sự giúp đỡ tích cực của một số chsNQ với tấm lòng Ngô Quyền.

 

Số lượng xuất bản kỳ này nhiều gần gấp 3 lần so sánh với các lần trước. Cho nên vẫn còn một số sách tồn kho (khoảng xấp sĩ 25 %) cần sự giúp đỡ tích cực của các thành viên trong Đại Gia Đình Ngô Quyền mua tặng làm món quà đầy ý nghĩa đến bạn bè quen biết trên toàn thế giới với giá biểu đặc biệt:

FREE SHIPPING TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Giá đồng nhứt $25 / 1 quyển

I/ Ngô Quyền Toàn Tập: quà tặng hãnh diện & đầy ý nghĩa?

 

Đúng vây.

Cho tới nay chưa thấy xuất hiện trên thị trường một đặc san của bất cứ trường trung học VN nào (trước năm 1975) có số trang (472) có số hình ảnh chân dung Thày Cô + ChsNQ (khoảng 1000) có danh sách Thày Cô + chsNQ (khoảng 4000) và cân nặng 1.5 ký.

 

Trong nội bộ NQ chúng ta có quyền hãnh diện đã có sáng kiến và đã có khả năng thực hiện một tác phẩm dẫn đầu có tầm vóc đặc biệt này.

Nhứt là kể từ khi chính thức phát hành đến nay trải qua trên nửa năm đã có biết bao nhiêu lời khen tặng gửi đến mà dưới đây xin dẫn chứng tóm gọn & cụ thể sau.

 

1/ Đặc biệt có 2 độc giả từng là cựu học sinh 2 trường trung học Petrus Ký và Gia Long - lớn nhứt nhì Việt Nam - đã đưa nhận xét dưới đây:

 

a) From: TC

To: TueNguyen_ToAnhTuan, Ngocdung VO T., Huu Phuc, Minh Thuy, Them Nguyen

Aug 25, 2018 at 5:51 PM
Xem NQTT mới thật sự kính nể ban tổ chức và ban biên tập đã tạo điều kiện liên lạc và kết tập những hình ảnh thầy cô và học sinh của trường NQ từ năm 1956 đến 1975. Nhóm Petrus Ký của tụi em chỉ hoạt động có tính cách cục bộ chứ không có sự liên kết chặt chẽ như của trường NQ.

Chỉ tiếc là hình ảnh của ban biên tập lại được lồng trong bài viết của chị Diệu Hương thay vì nên giới thiệu ở phần đầu hay cuối của NQTT. Ban biên tập chính là linh hồn của NQTT.

Đọc NQTT mới thấy trường NQ có rất nhiều nhân tài. Em nhận ra một số thầy cô cũng giảng dạy ở Petrus Ký.

 

b) From: 'Thuy HA' via cogaiviet <cogaiviet@googlegroups.com>

To: Them Nguyen <nine4845@yahoo.com>; Dung Tuong <tdung18@yahoo.com>

Sent: Wednesday, August 22, 2018, 6:51:13 AM PDT

Subject: Re: Thăm các chị

Chị Thêm và TDung đã tốn nhiều công sức với "Ngô Quyền Toàn Tập". Đây là một cuốn sách in đẹp, rất có giá trị. Chỉ mong Gia Long cũng làm được 1 cuốn như thế, để đời cho ngàn năm sau.

PThúy

 

2/ Từ quốc nội đã gửi eMail sau đây

From: Nguyen Manh Dung <dungsona@yahoo.com>

Sent: Wednesday, January 23, 2019, 9:35:01 PM PST

Subject: Re: THIỆP XUÂN KỶ HỢI CHO WEB NGÔ QUYỀN

Xin chào BBT Web NQ, một năm Mậu Tuất trôi qua với rất nhiều sự kiện rất đáng ngưỡng mộ và trân trọng của BBT.

Xin chúc mừng và mong rằng những việc ý nghĩa này sẽ còn được nhiều CHSNQ ủng hộ và chia sẻ trong năm mới.

Chúc BBT và gia đình nhiều sức khỏe để vui một mùa Xuân mới đang "xôn xao" ngoài ngõ...

Dũng NQ13

 

From: chaunuhien5 <chaunuhien5@gmail.com>

Date: Wed, Aug 8, 2018 at 12:59 AM

Subject: Ngô Quyền Toàn Tập

To: Ngocdung VO T. <votngocdung@gmail.com>

Chào Dung,

Sáng nay chị đã nhận được quyển NQTT do đăng ký mua chung với vài người bạn.

Quyển sách đẹp và được làm thật công phu, xin gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ Chức và tất cả mọi người đã đóng góp công sức để mình , một trong những cựu học sinh Ngô Quyền có dịp quay về ngôi trường xưa yêu dấu , nhìn lại những gương mặt thầy cô, các anh chị và bạn bè,  quay về với ký ức tuổi học trò thật giản dị và dễ thương, . . .

Như vậy là đã có nhiều quyển NQTT được về VN, đến tay thầy cô cùng các học trò cũ trường Ngô Quyền, và đã mang thật nhiều tình cảm trong 472 trang sách đến khắp nơi trên thế giới, nơi nào có người Biên Hòa , có người đã từng là học sinh Ngô Quyền đang sinh sống, . . .thật vui ha Dung !!!

Xin cảm ơn Dung và Ban Biên Tập đã hoàn thành một việc thật ý nghĩa và thật ấm áp.

 

3/ Từ các cựu học sinh Ngô Quyền đưa ra nhận xét

 

a) Kiều Oanh Trịnh  (06/08/2018)

Cầm quyển sách dày cộm và nặng chịch trên tay, chưa kịp đọc, chỉ vội vàng, lật sơ những trang đầu và xem một số hình ảnh … Ôi! Thật là công trình và tốn rất nhiều thời giờ, các em đã bỏ qúa nhiều tâm huyết, cùng chung sức hoàn thành một “Tập San” để đời, gom góp đầy đủ tài liệu và hình ảnh Thầy, Cô cùng học sinh các khóa, quý giá vô cùng… Rất ngưỡng mộ!

 

b) From: hoai nguyen <thedan1953@yahoo.com>

Date: August 20, 2018 at 12:21:52 PM PDT

To: Mai <house2116@yahoo.com>

Subject: DA NHAN SACH NGO QUYEN TOAN TAP.

Tôi vừa nhận được sách Ngô Quyền Toàn Tập. Rất ngưỡng mộ những công sức của các quý vị. Xin chân thành cám ơn Hội NQ, bạn Huỳnh Xuân Mai, bạn Diệp Hoàng Mai, bạn Minh Nguyễn và những người thầm lặng khác đã tạo nên một tác phẩm để đời.

 

4/ Từ các Thầy Cô Ngô Quyền gồm Cô Trí, Cô Thu và Thày Đạt

 

a) 02.09.2018 um 21:57 schrieb Tri Dang <phuowngthu@gmail.com>:

Người ta nhìn NQTT thấy ở đó bao nhiêu công phu đóng góp của nhiều người về công thu thập, sắp xếp... không ngại có thể bị thua lỗ, chỉ mong lưu lại môt kỹ niêm cho hôm nay và mai sau.

Cô chưa coi xong chứ đã định: xem xong, sẽ đưa cho con cô xem để nó lưu lại...

 

b) 2018-07-10 17:45 GMT-07:00 Dat Thu Le <thdattienle@gmail.com>:

Tới hôm nay 10 ngày sau ĐH mà thầy cô vẫn còn nhiều dư âm và kỷ niệm của ngày vui qua.  Ngày nào cô cũng đọc từng trang của cuốn NQTT để ngay đầu giường  (có hơi nặng đấy) và đã đọc được hơn nửa cuốn rồi.  Chưa bao giờ có được nhiều tin tức, kỷ niệm về NQ lại được tập trung vào một chỗ như thế này,  chưa bao giờ mọi tình cảm yêu thương lại được gói ghém vào một chỗ như thế này, và chưa bao giờ lại được xem nhiều hình ảnh như thế này ,và thầy cô cũng chưa nhìn thấy một lỗi ấn loát nào mà chỉ toàn những hình ảnh trẻ trung tươi đẹp của ngôi trường xưa...

Thầy cô thật cảm kích công lao của ban Biên tập và ban chấp hành đã hoàn thành một tác phẩm xứng đáng gọi là "để đời" và có thể nói là không một trường nào thực hiện được.  Điều làm cô thầy cảm phục nhất là các em làm việc cho Gia đình NQ hải ngọai bao nhiêu năm nay không hề mệt mỏi, phàn nàn hay trách cứ,  đã tạo được những lần hội ngộ đầy tình thân ái, đầy nghĩa thầy trò và tình cảm chân thật bạn bè, và  đã yên lặng, vững chãi góp sức xây dựng NQTT gần 3 năm nay để có 1 tuyển tập quí giá này.

II/ Một dự án tương lai cho Đại Gia Đình Ngô Quyền?

 

Một chuyện rất bất ngờ đã xảy ra sau khi phát hành NQTT là có nhiều thành viên trong Đại Gia Đình Ngô Quyền vì nhiều lý do đã không gửi bài viết, hình ảnh và tên tuổi đăng trong NQTT. Họ rất tiếc nuối vì lỡ một cơ hội "để đời cho ngàn năm sau" (dựa theo ý của 1 chs-Gia Long) nên có hỏi liệu Đại Gia Đình Ngô Quyền còn có thể làm NQTT 2 hay không ?

 

Nếu quyết tâm và đồng lòng hy sinh thì chúng ta có thể làm được NQTT 2.

Thực vậy dựa vào sở trường độc đáo nhứt của dân tộc VN và của Đại Gia Đình Ngô Quyền thì thực hiện được tác phẩm Ngô Quyền Thi Tập (viết tắt cũng là NQTT !)

 

Xét cho kỹ: nét "độc đáo nhứt" của dân tộc VN: "Đó chính là một dân tộc đặc biệt có tâm hồn rất thích thơ, rất yêu thơ và rất mê thơ":

 

a) Ngày xưa lúc còn trong bụng mẹ thì đã nghe câu hò, ra đời thì được ru ngủ ca dao ù ơ, lớn lên đi học thì phải học thuộc lòng hàng trăm bài thơ. Đến tuổi dậy thì ít ai tránh nỗi có lúc bâng khuâng làm thơ tình (hoặc chép thơ cho nhau bằng mực tím), tết đến thì làm (hoặc mua) câu đối lấy hên.

 

b) Thương nhau thì làm thơ đã đành nhưng đến lúc chửi nhau cũng dùng lời thơ văn vẽ có vần có điệu để chửi nhau cho thấu tim. Được mừng lễ Thượng Thọ cũng bằng thơ và cho đến lúc chết vào quan tài vẫn được "nghe" muôn lời phúng điếu bằng thơ.

 

c) Cuốn sử nổi tiếng Đại Nam Quốc sử Diễn ca được soạn ra bằng thơ từ thời vua Tự Đức. Ngoài ra còn có cả hàng chục cuốn sử khác bằng thơ đang lưu truyền. Có quốc gia nào trên thế giới làm được như vậy ?.

 

d) Chỉ có dân tộc Việt Nam "sáng tạo" ra Tuyên Ngôn Độc Lập xưa nhất, ngắn gọn nhất và độc đáo nhứt bằng thơ qua bài "Nam quốc sơn hà Nam đế cư".

 

e) Có dân tộc nào biết phổ nhạc thành thơ nhiều như VN mình ?. Có nước nào biết ngâm thơ đệm theo tiếng đàn và tiếng sáo tài tình như VN ta ?. Chỉ có VN đặc biệt biết làm thơ trong đó đượm âm điệu nhạc.

 

f) Rõ ràng nhứt nếu hỏi học sinh & sinh viên ngoại quốc có biết làm thơ hay có nhớ được câu thơ nào không thì chắc chắn 99 % đều trả lời không. Còn phía VN chúng ta hầu như đều biết làm thơ hoặc nhớ vài câu thơ.

 

Riêng về phía Đại Gia Đình Ngô Quyền chúng ta thì luôn luôn có "hồn thơ lai láng".

 

Điển hình mỗi tuần có xấp sỉ 10 bài thơ đăng trên trang web NQ. Tính ra mổi năm tính chẳn có khoảng 100 bài thơ. Như vậy trong 12 năm qua có khoảng chừng 1000 bài thơ đủ để ra tác phẩm đặc biệt Ngô Quyền Thi Tập với khoảng trên 100 nhà thơ NQ.

 

Lấy tên là Thi Tập vì trong dòng lịch sử đã có những tác phẩm nổi tiếng gom góp lại thành Bạch Vân Thi Tập (tác giả Nguyễn Bỉnh Khiêm), Quốc Âm Thi Tập (tác giả Nguyễn Trải), Thanh Hiên Thi Tập (tác giả Nguyễn Du) …

 

Dĩ nhiên "điều kiện ắt có và đủ" để thực hiện được là phải hội đủ:

 

1) Tất cả các tác giả bài thơ trên trang Ngô Quyền quyết tâm và đồng lòng hy sinh đảm trách kỷ thuật và trang trải chi phí ấn loát & phát hành để tránh gây gánh nặng cho Ban Thực Hiện.

 

2) Ban Thực Hiện kỳ này phải gồm những nhân sự mới, trẻ, hăng say để tiếp nối Ban Thực Hiện kỳ rồi.

 

3) Các tác phẩm NQTT tồn kho phải tiêu thụ cho hết để rảnh tay và rảnh chỗ cho tác phẩm mới. Muốn vậy tất cả chúng ta cùng nhau thúc đẩy chiến dịch mua tặng làm quà cho nhau bằng tác phẩm NQTT trong thời gian tới.

 

Được vậy xin chân thành cám ơn nhiều.

 

Trân trọng,

 

Khối Truyền Thông Báo Chí / Hội Ái Hữu CHS Ngô Quyền - BH
_____________________________________________________


XIN NHẮC NHỚ:

Gửi SÁCH BIẾU THẦY CÔ:

Phụ trách: chs k7 Ma Thị Ngọc Huệ
Kính đề nghị Quý Thầy Cô chưa có sách, muốn nhận sách biếu 
xin liên lạc chị Ma Thị Ngọc Huệ 
canhhue2901@yahoo.com hoặc : 714 - 952 - 4294 (gọi sau 6 giờ chiều)

 

 SÁCH MUA:

 

MUA TRỰC TIẾP

Phụ trách: chs k14 Phạm Quyến

Với tấm lòng Ngô Quyền chs NQ k14 Phạm Quyến

Chủ nhân Zippost - Shipping Center

Đã dang tay vác ngà voi giúp phát hành NQTT

Các bạn ở Nam Cali có thể mua trực tiếp tại:

 ZIPPOST Authorized Shipping Center

9353 Bolsa Ave Suite J-K
Westminster, CA 92683

Tel: 714- 894-9834

Mở cửa ngày / tuần từ 9am đến 6pm

Giá 1 quyền Ngô Quyền Toàn Tập: 25 usd (cash)

  

MUA QUA EMAIL VÀ GỬI ĐẾN TẬN NHÀ

Phụ trách: chs k14 Huỳnh Xuân Mai

Quý bạn hữu muốn mua sách gửi đến tận nhà xin Email về:

ngoquyenbh@gmail.com và house2116@yahoo.com

 

  • Họ tên người nhận
  • Địa chỉ
  • Số sách muốn mua
  • Số tiền đã gửi trả: Giá đồng nhứt $25 / 1 quyển
  • Số phone liên lạc

 

Ngân phiếu xin ghi:

Hoi Ai Huu chs Ngo Quyen BH

Gửi về địa chỉ:

Hoi Ai Huu chs Ngo Quyen BH

P.O. Box 670

Stanton, CA 90680
Sau khi nhận được check, sách sẽ gửi đi hàng tuần vào mỗi thứ hai

 

 

Monday, August 20, 201812:07 AM(View: 5836)
(CẬP NHẬT ĐẾN NGÀY 07 tháng 09 -2018)
Sunday, July 29, 20188:50 PM(View: 5236)
Ngô Quyền Họp Mặt Truyền Thống kỳ 17_ July 1, 2018_ Phần 2: PHÁT HÀNH NGÔ QUYỀN TOÀN TẬP
Saturday, July 21, 20188:41 PM(View: 5082)
Ngô Quyền Họp Mặt Truyền Thống kỳ 17 - Phát Hành NGÔ QUYỀN TOÀN TẬP _ July 1, 2018 Phần 1: KHAI MẠC và TRI ÂN THẦY CÔ
Thursday, October 10, 20199:44 PM(View: 8766)
Nguyễn Đạt - Camera - Kim Võ thực hiện Youtube
Sunday, September 22, 20198:10 PM(View: 9577)
Xin bấm vào hình đầu tiên và mũi tên bên phải sau mỗi hình để xem slideshow
Saturday, July 20, 20191:19 AM(View: 12759)
Hình ảnh: Võ Kim Dung Thực hiện Youtube : Võ Kim Dung
Saturday, July 20, 201912:24 AM(View: 9370)
Hình ảnh: Võ Kim Dung Thực hiện Youtube : Võ Kim Dung
Sunday, July 14, 20199:53 PM(View: 9094)
*Xin bấm vào phần Youtube bên dưới để thưởng thức: Trường Ngô Quyền Họp Mặt 2019 (Phần II) Hình ảnh Phan Kim Phẩm Nhạc: Mùa hoa học trò * Chế Thanh - Bích Phượng Võ Thị Tuyết thực hiện youtube
Sunday, July 14, 20192:43 AM(View: 11525)
*Xin bấm vào phần Youtube bên dưới để thưởng thức: Trường Ngô Quyền Họp Mặt 2019 ( Phần I) Hình ảnh Phan Kim Phẩm Nhạc: Ba tháng tạ từ - Niên học sau cùng Lưu Chí Vỹ - Khôi Nguyên trình bày
Monday, August 6, 20182:25 AM(View: 17115)
Ôi! Thật là công trình và tốn rất nhiều thời giờ, các em đã bỏ quá nhiều tâm huyết, cùng chung sức hoàn thành một “Tập San” để đời, gom góp đầy đủ tài liệu và hình ảnh Thầy Cô...
Saturday, August 4, 201810:57 PM(View: 14339)
Thầy Cô và cựu học sinh Ngô Quyền luôn giữ trong tim những kỷ niệm dấu yêu xưa. Thời dạy học và thời học sinh luôn gắn kết với nhau để từ đó còn chút gì để nhớ để thương!
Saturday, August 4, 20182:14 PM(View: 25035)
Những nốt nhạc vui đã vang lên trong lòng mỗi chúng ta. Hãy hòa lời ca để bản hợp ca NQ bay lên cao, vang rộng và ý nghĩa nhất.
Sunday, July 29, 20183:18 PM(View: 16649)
mười ba năm dạy học của tôi ở trường Ngô Quyền trở thành một khoảng thời gian quá ngắn và đầy những kỹ niệm không thể nào quên được.
Sunday, July 29, 20182:57 PM(View: 13076)
TÀI TRỢ TOÀN BỘ TIỀN SHIPPING Để sách có thể dễ dàng đến với mọi người trong Đại Gia Đình Ngô Quyền
Sunday, July 22, 20187:27 PM(View: 13274)
Gửi sách trong TOÀN NƯỚC MỸ: qua UPS: 5 usd cho 1 quyển
Sunday, July 22, 201812:38 AM(View: 14784)
Tìm lại dấu xưa là tìm lại một quá khứ đã bị quên lãng hoặc một mảnh quá khứ do sự dập vùi, biến dịch của cuộc sống che khuất. Cũng không khó mà cũng có thể dễ tìm lại được.
Monday, July 16, 20186:02 AM(View: 6175)
2. Tiệc chính July 01, 2018 tai nhà hàng Mon Amour
Sunday, July 15, 20184:28 PM(View: 4281)
1 Tiền Hội Ngộ June 30, 2018 tại nhà anh chị Kiệt Chung
Friday, July 13, 20181:24 AM(View: 16155)
Đây là tổng hợp các danh sách Mạnh Thường Quân từ năm 2016 đến 2018 được cập nhật đến ngày 14 tháng 07, 2018
Sunday, July 8, 20185:55 PM(View: 24095)
Chúng em vô cùng tri ân sự tận tình giúp đỡ, nhắc nhở và khuyến khích của các thầy cô, các mạnh thường quân và tất cả các anh chị em chs Ngô Quyền
Thursday, June 28, 20187:40 PM(View: 10088)
I./ "sợ... hết sách!" II./ Rất có thể sẽ... hết sách?
Thursday, June 28, 20188:05 AM(View: 9960)
PHÁT HÀNH TẠI ĐẠI HỘI - GỬI SÁCH BIẾU gửi đến các Mạnh Thường Quân - GỬI SÁCH BÁN đến các chs NQ khắp nơi.
Tuesday, June 26, 20187:49 AM(View: 10076)
KẾT QUẢ sau 5 ngày vận động bảo trợ NQTT
Wednesday, June 20, 20182:38 AM(View: 11829)
Tường Trình chi tiết việc in ấn và phát hành NGÔ QUYỀN TOÀN TẬP
Monday, May 28, 20183:39 PM(View: 2637)
Bộ ảnh Thầy Cũ Trò Xưa (7 trang) Layout sau cùng để xin được Thầy cô và các bạn cùng check lại trước khi in
Wednesday, May 16, 20185:05 AM(View: 4378)
Bộ ảnh Chân Dung chs Ngô Quyền thế hệ đầu tiên Layout sau cùng để xin được Thầy cô và các bạn cùng check lại trước khi in
Tuesday, May 15, 20184:18 PM(View: 2779)
Layout sau cùng để xin được Thầy cô và các bạn cùng check lại trước khi in các ý kiến đóng góp xin gửi về toanhtuan@yahoo.com trước ngày 18 tháng 5, 2018
Tuesday, May 15, 20183:54 PM(View: 3043)
NGÔ QUYỀN TOÀN TẬP: Bộ ảnh PHỤ LỤC Chương 1: DỰNG LẠI TRƯỜNG XƯA Layout sau cùng để xin được Thầy cô và các bạn cùng check lại trước khi in
Tuesday, May 8, 20189:59 AM(View: 4366)
Layout sau cùng để xin được Thầy cô và các bạn cùng check lại trước khi in
Sunday, February 25, 20188:14 AM(View: 13219)
THA THIẾT KÍNH NHỜ quý Thầy Cô, quý Bạn Hữu nhín chút thì giờ chung sức cùng Ban Biên tập CHECK LẠI các HÌNH ẢNH và các DANH SÁCH lần chót cùng trước khi layout để in. (update 3/3/2018)
Monday, January 1, 20185:13 AM(View: 10963)
Thời hạn cuối để bổ túc danh sách các khóa và ảnh chân dung cho NQTT sẽ là ngày 10 tháng 01, 2018.
Monday, January 1, 20182:32 AM(View: 10083)
Thursday, October 19, 201710:33 AM(View: 10222)
Theo dự trù, bộ ảnh và tư liệu về Thầy cô đến nay đã tạm hoàn chỉnh, đã đến lúc chúng ta hãy cùng nhau BỔ TÚC DANH SÁCH CÁC KHÓA, và cùng nhau CHỌN BỨC ẢNH ĐẸP NHẤT CỦA MÌNH để in trong NQTT.
Sunday, June 4, 20177:34 PM(View: 11159)
Để các tư liệu lịch sử của Trường trong NGÔ QUYỀN TOÀN TẬP khi đem in được chính xác KÍNH NHỜ QUÝ THẦY CÔ CHECK LẠI các HÌNH ẢNH VÀ DANH SÁCH theo các link sau đây
Tuesday, May 9, 201711:06 AM(View: 11984)
DANH SÁCH 13 khóa CHS. NGÔ QUYỀN BH Giai đoạn thành lập và phát triển: 1956-1975
Thursday, March 9, 20174:12 AM(View: 10166)
Tuy vậy, tính cho tới nay Khối TTBC chỉ mới nhận được khoảng 40 sáng tác cho tác phẩm "Ngô Quyền Toàn Tập" nên số lượng bài vở vẫn còn quá ít ỏi. Khối Truyền Thông Báo Chí xin giải thích cho rõ hơn để có thể có nhiều sáng tác của các tác giả:
Friday, February 19, 20161:21 PM(View: 18269)
Bài vở xin gửi về cho Ban Truyền Thông trước ngày 1 tháng 5, 2016. Mọi chi tiết liên hệ sẽ được thông báo trong thời gian tới.