Danh mục
Số lượt truy cập
1,000,000

Nguyễn Thị Thêm - TIỀN HỘI NGÔ TRUNG HỌC NGÔ QUYỀN 2022

Sunday, July 17, 20222:19 PM(View: 2259)
Nguyễn Thị Thêm - TIỀN HỘI NGÔ TRUNG HỌC NGÔ QUYỀN 2022
tien hoi ngo THNQ

Có lẽ rất nhiều cựu học sinh Ngô Quyền nôn nóng được xem hình ảnh ngày họp mặt trường ta sau 2 năm tạm ngưng vì Covid. Tôi xin lỗi không viết kịp để gửi đến các bạn sớm hơn.

Hơn hai tuần đi thăm con ở Đức rồi đi Pháp và Anh, tôi về tới nhà tối ngày 30/6. Ngày hôm sau lo giặt giũ quần áo và thu xếp hành trang để tham dự họp mặt Ngô Quyền 4 ngày  từ 2/7 đến ngày 5/7/ 2022.

Nói chung là mệt rất mệt nhưng mà vui quá vui.

Đến hôm nay sau 3 ngày mà tôi vẫn còn như say nắng, say xe, ho, cảm,  hai mắt thật nặng nề mở không lên chỉ muốn ngủ. Hỏi thăm các bạn  cùng đi chơi  thì ra ai cũng mệt y chang như vậy. Tưởng mình dính Covid, tôi test thử và biết rằng mình negative nên cũng yên tâm.

Thật lòng ngồi trước máy, tôi không biết mình bắt đầu viết như thế nào. Bốn ngày nhiều sự việc, nhiều hình ảnh, nhiều niềm vui làm tôi như lạc vô mê hồn trận không biết sắp xếp ra sao.

 

Thôi thì tôi bắt đầu vào ngày 2/7/2022 ngày TIỀN HỘI NGỘ.

Theo thông báo số 6 của BTC buổi họp mặt tiền hội ngộ sẽ bắt đầu vào lúc 1 giờ chiều tại địa điểm 8322 Garden Grove CA 92844. Số người tham dự ghi danh là 156 người.

Lữ Công Tâm cho biết sẽ có bảng chỉ đường để mọi người dễ dàng tìm ra địa điểm mới này.

 Để chuẩn bị cho Tiền Đại Hội
Ông Chủ Trại Gà Huỳnh Thôi
Từ Tiểu Bang Georgia xa xôi
Chịu khó khuân vác, lặn lội
Dựng Bảng Chỉ Đường
Để bà con KHÔNG  LẠC LỐI

Cám ơn anh Thôi đã làm bảng chỉ đường gắn phía trước con đường dẫn vào hội trường.
Tuy có hơi nhỏ nhưng cũng đã hướng dẫn mọi người tới đó biết là mình đã đến đúng nơi.

anh thoi
 

Tôi và Nga Frook đến nơi mới 12 pm (Tiện đây tôi cũng cám ơn Nga Frook đã cho tôi đồng hành đi về trong mấy ngày hội ngộ. Nếu không có Nga có lẽ tôi sẽ không thể tham dự đầy đủ được. Cám ơn Nga nhiều lắm.)

Dù chúng tôi tới sớm nhưng đã có nhiều anh chị em đã có mặt. Ban nhạc với các thành viên đã  đến để tập dượt văn nghệ chuẩn bị cho ngày mai. Thức ăn order đã được mang tới, các anh phụ mang vào, các chị sắp đặt cho tiện việc lấy thức ăn . Trong phòng bàn ghế đã được bày biện đâu ra đó.

 

Sân khấu đã được chuẩn bị tươm tất, tiếng đàn của Lý dìu dặt gọi mời. Trên màn ảnh, hình Thầy Cô và các học sinh NQ trong những kỳ hội ngộ trước hiện lên trong live show. Thông và Mia Mỹ đang sắp xếp cho các ca sĩ cây nhà lá vườn NQ đứng thật đẹp trong những bài hợp ca.

 

Bài hát "Về Lại Trường Xưa Yêu Dấu" của Trần Kiêu Bạc sẽ là bài hát mở đầu cho chương trình họp mặt ngày mai. Đạt kéo tay tôi chỉ lên màn hình đang chiếu lời bài hát. Đây là Video tôi đã làm và Đạt có nhiệm vụ phụ trách chiếu lên. Ban Tổ Chức thống nhất chương trình ngày họp mặt sẽ bắt đầu khai mạc với bài hát truyền thống này. Đèn trong hội trường sẽ tắt và trên màn hình sẽ chiếu lời bài hát Về Lại Trường Xưa Yêu Dấu. Một số anh chị em đã gọi "Đây là bài hát truyền thống của Ngô Quyền mình " Cám ơn Trần Kiêu Bạc đã sáng tác.

 

Võ Hà Thông và Mia Mỹ sẽ hát trước vài câu mở đầu, ban hợp ca sẽ cùng toàn hội trường hát bài này như một lời mời gọi chúng ta cùng về trường xưa yêu dấu. Mái trường Ngô Quyền thân yêu vẫn hiện diện ở quê nhà. Nhưng ở đây, những cựu học sinh NQ như những cánh chim xa tổ trên khắp thế giới, cùng chắp cánh bay về miền Nam Cali nắng ấm đoàn tụ.

 

Dự trù sẽ đứng như là thế này:

IMG_0972 - Copy (2)


Sau bản hợp ca "Về Lại Trường Xưa Yêu Dấu" đèn sẽ bật sáng và tất cả hội trường sẽ làm lễ chào cờ Hoa Kỳ, quốc kỳ VNCH và mặc  niệm. Năm nay để tiết kiệm thời gian Ban Tổ Chức chiếu hình ảnh và lời ca các bản Quốc Ca lên màn hình để tất cả mọi người có thể hát chung. Phần Mặc Niệm cũng dùng hình ảnh và nhạc trong video để tăng thêm phần nghiêm túc.

Phần chào cờ sẽ là như thế này:

CHAO CO 1

 

Nói thì dễ dàng, nhưng phần thực hiện cho được hoàn chỉnh, trang trọng trong ngày hội ngộ chính thức còn là một vấn đề. Ngoài sự cố gắng của BTC và các thành viên có trách nhiệm còn là nhờ sự hợp tác của toàn thể mọi người trong hội trường. Nhất là năm nay số người ghi tên tham dự đông đảo mà thời gian nhà hàng quy định giới hạn.  BTC phân công, chuẩn bị chu đáo mọi chi tiết để không va vấp sai sót làm phụ lòng thầy cô và bạn bè về tham dự.

 

Phần tập dượt những bản hợp ca sẽ trình diễn trong ngày họp mặt được cả ban nhạc nghiêm túc hát đi hát lại cho thật đều và nhuần nhuyễn.

Tiếng hát các em bay cao đầy khí thế. Trưởng ban nhạc Võ Hà Thông và Mia Mỹ đã tận tụy hết lòng lo cho chương trình văn nghệ hôm nay và ngày họp mặt chính thức. Cám ơn Thông, Mia Mỹ và các thành viên trong ban nhạc luôn vui vẻ và tích cực có mặt trong những lần tập dượt .

TAP DOT VAN NGHE THN

 

Hội trường tuy rằng có hơi chật so với số người tham dự. Nhưng dù sao cũng ấm cúng và tiện lợi, nhất là giá tiền thuê quá rẻ, tiết kiệm một số tiền lớn cho quỹ hội. (Điều này cũng cám ơn cô thủ quỹ Ngọc Huệ đã tìm được nơi này)

 

Vì tới sớm nên chúng tôi cũng bắt tay vào phụ nhà bếp sắp xếp thức ăn trên bàn cho mọi người dễ lấy. Gia vị nào ăn kèm với món chính thì để kế bên. Thịt heo quay phải gần với bánh hỏi, rau sống và nước mắm chẳng hạn. Bánh mì được cắt từng đoạn nhỏ để vào khay đặt kế các món cà ri gà. Bánh tráng đa được bẻ vừa phải để ăn với cà ri dê. Tô, dĩa ly giấy được sắp đặt ở đầu bàn với nĩa muỗng đũa... Mấy thùng bia được ướp nước đá sẵn nên rất lạnh. Những chai nước cũng được ướp lạnh riêng trong một cái cooler.

 

Các thức ăn được order hai khay. Ngọc Huệ dặn nhỏ:

- Mình đem ra một khay mỗi thứ trước, còn một khay mình bổ sung sau. Đề phòng các anh chị từ San Jose đi xe đò Hoàng tới muộn.

Tôi rất quý Ngọc Huệ ở chỗ này, em rất tinh ý và tỉ mỉ cũng như chăm sóc tất cả mọi người. Đúng như Huệ đoán, nhóm San Jose đến khá muộn. Mãi tới gần hết giờ nhóm Trần Kiêu Bạc mới đến, do đó thức ăn để phần quả thật tác dụng.

Hoan hô em này một cái hoan hô em này.

 

Chương trình dự tiệc bắt đầu lúc 1 giờ trưa khi mọi người đã đến khá đông. Thay mặt Ban Tổ Chức Lữ Công Tâm lên máy chào mừng thầy cô và mọi người hiện diện, xong mời tất cả tự nhiên đi lấy thức ăn. Ngắn,  gọn, chân tình. Họp mặt hôm nay để chuyện trò, vui là chính.

TIEN HN BAN VAN NGHE

 tien hoi ngo 5

 

Phần thức ăn phục vụ cho ngày tiền hội ngộ rất phong phú. Một phần lớn đã được đặt trước, một phần do yêu cầu của phái mày râu, Ngọc  Huệ đã nấu ba nồi bổ sung thêm phần ẩm thực: Một nồi bò nấu rượu ăn với bánh mì, một nồi cà ri gà và môt nồi cà ri dê ăn với bánh tráng hay bánh mì.

THUC AN THN
Ba nồi chủ đạo của nhà bếp "Huệ Dễ Thương" đã làm thực khách khen ngợi hết lời nên rất đắt. Nhất là nồi bò nấu rượu được để lên lò nóng hôi hổi khiến mấy thùng bia vơi rất nhanh.

Các món được mọi người ưa thích là cháo cá, bánh cuốn, gỏi, mì xào, gà chiên nước mắm, thịt heo quay bánh hỏi, bánh pate Chaud...

Ngoài ra còn có chè, nho, táo để tráng miệng. Bia và nước lạnh để giải khát....

Những vị khách ăn chay đã có đặt sẵn những phần đồ ăn chay để phục vụ.

 

Thức ăn rất nhiều và ngon miệng. Cô Huệ luôn túc trực để bổ sung và tiếp xúc vui vẻ với mọi người. Đáng quý là con trai và con dâu của Ngọc Huệ rất nhiệt tình trong nhà bếp. Các cháu lễ phép và sốt sắng làm bất cứ việc gì có thể làm được để giúp đỡ mẹ và các cô chú.

CON VA DAU NGOC HUE
THUC AN THN 2289835231_5057858777673548_8543737828936301822_n

 

Cùng đến tham dự trong ngày tiền hội ngộ. BTC được đón chào cô Nguyễn thị Kim Dung. (Cứ nhìn thấy cô Kim Dung lại nhớ đến thầy Hà Tường Cát và thầy Phan Thanh Hoài)

Thầy đã đi về nơi rất xa
Ngô Quyền họp mặt như về nhà
Học trò về dự, thầy vắng bóng
Thiếu thầy như thiếu bóng người cha.
 
Cô đến một mình trong đơn côi
Chiếc ghế gần bên thầy không ngồi
Tâm hương em nguyện thầy siêu thoát
Về cõi an lành được thảnh thơi.
 

Hôm nay cô Dung mặc chiếc áo màu tím rất dễ thương. Cô tươi trẻ, hồng hào và rất nói chuyện rất vui.

Nói cho Ngọc Huệ lên tinh thần. Cô Dung khen món thịt bò hầm rượu của Huệ ngon lắm. Thích chưa?

Thầy Phạm gia Hưng đến buổi tiệc Ngô Quyền với máy ảnh luôn mang trước ngực. Lúc nào cũng vậy. Thầy là nhiếp ảnh gia, phóng viên NQ nhà nghề với những hình ảnh và thơ đầy cảm xúc trên trang Web Ngô Quyền. Trông thầy rất khỏe mạnh và yêu đời. Không biết thầy có dùng thức ăn nhiều chưa, đã no bụng chưa? Cứ thấy thầy rời ghế mang máy ảnh đi lòng vòng chụp mọi người.

 
Tay run run bấm máy
Thầy đã ăn gì chưa?
Nụ cười luôn rạng rỡ
Thăm hỏi và vui đùa.
 
Quý mến Ngô Quyền ta
Thơ thầy gửi Web nhà
Tập thơ vừa xuất bản
Tên "Quê Cũ Tình Xưa"
 
Lời mở đầu tập thơ
Thật vui mừng bất ngờ
WEB Ngô Quyền thầy nhắc
Tình Thầy Trò nghĩa xưa
 
Nhạc nền trên Youtube   
Giới thiệu về tập thơ
Thái Hưng tên tác giả
Ngọc Hạ hát "Suối Mơ"
 

 

Khi thầy Phạm Gia Hưng dừng lại bên cô Kim Dung để hỏi thăm sức khỏe. Học trò cầm Iphone click nhẹ, thầy và cô đã có một tấm ảnh thật thân tình làm kỷ niệm.

IMG_1375

 

Về với NQ hôm nay có thầy cô Đặng thị Tuyết. Thầy cô đến khá sớm và được học trò tiếp đón ân cần. Đây là lần đầu tôi được tiếp xúc và trò chuyện với cô. Thầy ít nói, chỉ làm thinh và cười cười.  Trông cô thầy rất gắn bó. Những cặp tình già quý hiếm keo sơn.

THAY CO BUI THI TUYET

 

Tôi đón thầy Cô Huỳnh Thanh Mai ngay ở cửa hội trường và mời thầy cô cùng ngồi ghế kế cô Kim Dung. Cô Thanh Mai lúc nào cũng đẹp và rạng rỡ. Cô vui vẻ và thân mật biết bao. Thầy rất trẻ so với số tuổi. Hai người luôn là một cặp xứng đôi cho học trò chiêm ngưỡng. Cô vừa an vị chưa kịp phục vụ thức ăn cho cô là phe ta nhào vô chụp một tấm hình làm kỷ niệm. Bởi vì mấy khi có dịp cô thầy đến để chung vui với chúng ta.

 CO THAY THANH MAI , CO DUNG

 

Trong số Thầy cô về tham dự ngày tiền hội ngộ còn có thầy Lê Quý Thể. Được thầy Thể có mặt thật là quý báo và bất ngờ. Chúng tôi vui ra mặt, mời thầy ngồi và vội vàng mang thức ăn ra phục vụ. Thế rồi loay hoay bận bịu nhìn lại không thấy thầy đâu, thức ăn trên bàn vẫy y nguyên. Lo quá loay hoay tìm thầy, hỏi nhau thầy đâu rồi. Không lẽ  có ai làm điều gì sai làm thầy giận bỏ về?.

Nhưng không? Mừng quá, thầy đâu có về, thầy ra phía trước ngồi nói chuyện với anh Hiền và các anh khóa 1,2  một cách vui vẻ, thân tình.

Một lúc sau thầy lại vào trong hội trường, nói chuyện với các thầy cô và học trò rồi lại ra ngoài để trò chuyện tiếp. Có lẽ trong này ồn ào quá thầy sẽ mệt. Biết tính thầy nên ai cũng mừng là Thầy vẫn ở chơi tới phút chót mới ra về. Ngọc Dung ké thầy được tấm hình, Nga Frook được một tấm. Còn tôi thật vô duyên không chụp được với thầy tấm nào.

 THAY THE 2

         

THAY THE


Ngoài ra, còn có thầy cô Trương Hữu Chí. Cô thầy được mời vào bàn kế cô Dung. Thầy hiền hòa ít nói. Cô cũng vậy rất hiền và kiệm lời. Chúng tôi vội mang thức ăn đến phục vụ cô thầy và cùng mời thầy Thể, thầy Hưng chụp chung một tấm hình.

- Ai nhanh tay nhanh chân thì đến chụp hình chung nha.

- Thầy! Thầy! Thầy nhìn em nè...

Thế là xong. Tấm hình có thầy Thể, thầy Hưng, cô thầy Trương Hữu Chí. Sau lưng các thầy là Huê, anh Hiền Tâm Lữ, Xoàn và Ngọc Huệ.

HOP MAT THAY CO

Chưa dừng lại ở đó, lúc nào có dịp là nhào tới chụp hình chung. Vui quá là vui có thầy cô, có bạn hữu. Biết khi nào có dịp như thế này.

 
Nào về đây ta họp mặt cùng nhau
Ngô Quyền thân ái có lúc này thảnh thơi
Thầy với cô, học trò chung vui hôm này
Rồi mai này chúng ta sẽ gặp nhau.  
 

                        Các hình này bà con hơi đông, không thể ghi tên ra. Nói chung cùng góp mặt vui là chính.

290204964_5057860967673329_8251724851316776156_n

VUI TIEN HOI NGO 2


290522484_5057859791006780_1585557583503205271_n

290773516_5057861297673296_8724463893029581088_n
TIEN HOI NGO 2ANH THOI ANH CHAU290152323_5057862181006541_7872368853708201465_nTHEM 1
Trong khi các Thầy cô và mọi người dùng tiệc thì ban văn nghệ cống hiến một chương trình đặc sắc. Thông và Lý trong ban nhạc Mia Mỹ làm MC. Đạt phụ trách phần quay phim và chụp hình cũng như chuẩn  bị những video sẽ chiếu trên màn ảnh.

 

Một người có công rất lớn để thu nhận những hình ảnh là Dung phu nhân của Võ Hà Thông. Em luôn luôn có mặt để chụp ảnh và quay phim mọi người với nụ cười thật tươi. Ai chưa gặp Dung lần nào, lần gặp đầu tiên sẽ có một ấn tượng đẹp về em. Xinh xắn, vui vẻ và rất nhiệt tình.   

Tận trái tim,  tôi rất trân trọng sự cống hiến hết mình cho trường cho lớp của tất cả mọi người.

- Võ Hà Thông là con chim đầu đàn, em đến thật sớm với nhạc cụ lỉnh kỉnh. Sau khi đã kết nối đâu vào đó em ôm đàn và hướng dẫn ban nhạc làm cho tốt nhất. Lý cũng vậy, ngồi đánh đàn, hai em và cả Mia Mỹ quên cả ăn uống. Tinh thần phục vụ và  âm nhạc đã làm các em hăng say không biết mệt, không nệ hà,. Âm nhạc như hơi hơi thở, như mạch sống là niềm vui. Cám ơn, cám ơn các em. Những bàn tay đóng góp lớn lao cho những lần hội họp. Không có các em, không có những thành viên trong ban văn nghệ Ngô Quyền (những tiếng hát với gương mặt rạng ngời niềm tin, xinh đẹp và vui vẻ) chúng ta sẽ không bao giờ thành công trong những buổi họp mặt.

tap dot van nghe 3

 289838356_5057860047673421_6770811766941605530_n

 

Thật tình tôi không thể chụp hình hay ghi chép từng bài hát hay từng ca sĩ lên trình diễn. Tôi chỉ gửi lên đây những gì tôi biết được và hình ảnh có được. Nếu thiếu hay có sai sót xin lượng thứ.

HỢP CA:
VỀ LẠI TRƯỜNG XƯA THÂN ÁI
VỀ DƯỚI MÁI NHÀ
TÔI YÊU QUÊ TÔI
ĐÊM ĐÔ THỊ
 
ĐƠN CA:
MIA MỸ:  Hãy Cho Tôi (Phạm Hoàng Dũng) - Về Lại Phố Xưa (Phú Quang)
NGỌC DUNG: Dừng Bước Giang Hồ (Hoàng Trọng)
ANH THÔNG: Tango Dĩ Vãng - Ô Mê Ly
ANH KHẢI: Anh còn nợ em
LÝ TAM KỲ: Lá Thư Đô Thị
LỆ THÚY: Sương Lạnh Chiều Đông
CHỊ LUÔNG : Phố đêm
MỸ ANH: Tình Ca Mùa Hạ
ANH KỲ: Bóng Chiều Tà
ANH SƠN: How can I tell her
DẠ THẢO: Phượng Hồng
CẨM TRANG : Một Thời Quên Lãng
QUẢNG THỊ HOA:
ANH KHIÊM: Capri c'est Fini
ANH PHONG CHÂU: Tôi Đi Giữa Hoàng Hôn
HOÀNG SƠN: Chân Tình
SONG CA
TÀI ĐỔ & BÍCH LIÊN ĐỖ: Tình Thơ
HỒNG ĐÀO & TUẤT: Em về với Người.

ANH CHI ...
IMG_1378
IMG_1380

Tiếng hát, tiếng đàn vang lên quyến rũ, những cựu học sinh Ngô Quyền dìu nhau ra sàn nhảy. Những bước chân nhịp nhàng, những tình cảm nồng nàn và một ngày tiền họp mặt hạnh phúc đầy đủ.

IMG_1376

NHAY DAM THN

Như đã nói nhóm cựu học sinh NQ từ San Jose đến muộn, thức ăn vẫn đầy đủ và sẵn sàng phục vụ. Riêng Trần Kiêu Bạc đến rất trễ, Ngọc Huệ cũng để đã dành và to go món cà ri dê độc đáo cùng một số thức ăn khác.

 

Giờ đóng cửa theo quy định đã đến. Chúng tôi tiễn các thầy cô ra xe về nhà, cô thầy Thanh Mai, Thầy cô Trương Hữu Chí, cô thầy Đặng thị Tuyết, thầy Thể lần lượt ra về. Nhìn theo thầy cô lên xe yên vị, chúng tôi mới vào lại hội trường phụ thu xếp bàn ghế và thu dọn lại thức ăn để trả lại hội trường cho hội thánh.

THEM 2

 

Ca sĩ có người vẫn còn muốn hát, người nghe vẫn còn muốn nghe, thức ăn cũng còn khá nhiều nhưng thời gian đã hết. Dường như ai cũng muốn cuộc vui kéo dài thêm, được ở bên nhau lâu hơn nhưng ngày mai phải có mặt sớm tại hội trường nên phải chia tay. Tôi lên xe Tất Ứng để làm một người khách đặc biệt trong nhà Tất Ứng đêm nay và đêm mai.

Hai đứa chúng tôi ghé vào tiệm đặt hoa cho ngày đại hội. Xe ra khỏi parking khi đèn đã rực sáng trên những con phố và khắp mọi ngả đường. Lòng hai đứa lâng lâng một niềm vui. Ngày mai là một ngày thật đặc biệt sau mấy năm không tổ chức đại hội Ngô Quyền.

Tiền hội ngộ đến với nhau
Tay trong tay ấm lời chào đoàn viên
Mấy năm dịch bệnh đảo điên
Ai còn ai mất, phước duyên cõi này.
Cúi đầu mừng đón cô thầy
Niềm vui tái ngộ hôm nay tiệc mừng.
Đêm văn nghệ nhạc tưng bừng
Thức ăn ngon, nóng ta cùng chung vui
Nam Cali nắng ấm rạng rời
Mừng thầy, đón bạn tiếng cười đoàn viên
Biên Hòa trường cũ Ngô Quyền
Đồng Nai tiếng gọi nối liền bờ vui.
 
Nguyễn thị Thêm.
12/7/2022

 

 

 

 

 

Friday, March 3, 2023(View: 5946)
“Nếu có thương ai (?!...) thì hãy thương ngay bây giờ. Đừng đợi ngày mai, đến lúc ai xa đời…” Bỗng dưng tôi thương thương quá, thầy cô giáo cũ của mái trường xưa…
Sunday, February 19, 2023(View: 4634)
thầy Nguyễn Kim Linh nguyên là giáo sư môn Vạn Vật trường trung học Gia Long. Năm 1965 thầy được Bộ giáo dục điều động về làm Giám học trường trung học Ngô Quyền
Monday, February 13, 2023(View: 4635)
Những dòng chữ này tôi xin tiễn biệt thầy xưa Trần Văn Lộc, vị giáo sư đầu tiên – cũng là cây đại thụ cuối cùng –
Saturday, December 31, 2022(View: 8035)
Thương thương lắm, thầy cô giáo cũ trường mình… Ngôi trường trung học Ngô Quyền Biên Hòa dấu yêu, năm nay vừa đầy sáu mươi sáu năm tuổi.
Saturday, December 3, 2022(View: 2462)
Nhưng tôi luôn nhớ mãi hình ảnh Thầy Cô khi đứng trên bục giảng, dùng bảng đen phấn trắng để truyền bá kiến thức, khơi gợi và thắp sáng cho chúng tôi những ước mơ, những hoài bão,
Wednesday, November 23, 2022(View: 2094)
Em thành thật tri ân các Thầy Cô đã cho chúng em được là học sinh của một nền giáo dục nhân bản VNCH.. Chúng em kính chúc các thầy cô một lễ Tạ Ơn vui vẻ, sức khỏe, hạnh phúc an lạc bên gia đình, con cháu.
Wednesday, August 10, 2022(View: 7408)
Cùng với Hoàng Mai, em kính lời tri ân đến cô Nguyễn Khoa Diệu Dung và cô Hoàng Minh Nguyệt.
Sunday, July 31, 2022(View: 2960)
Đến với Thầy Cô để được nhìn lại những ánh mắt khoan dung và độ lượng, đồng thời được nhắc nhở đến quý Thầy Cô kính mến không còn cũng như không đến được
Sunday, July 31, 2022(View: 7738)
Tôi thật sự quá xúc động với chuyến phiêu lưu đến North Carolina - Miền Đông nước Mỹ cùng Sáo lý luận Diệp Hoàng Mai…
Tuesday, May 31, 2022(View: 2055)
Nguyện ơn trên gia hộ cho thầy cô sức khỏe, an lạc và hạnh phúc. Xin tri ân những vị đã lái con đò trí tuệ dẫn dắt chúng em vào đời.
Sunday, April 3, 2022(View: 3088)
Cám ơn cô Trí đã đỡ đầu cho thế hệ Ngô Quyền chúng em và tiếp nối. Kính mừng sinh nhật cô.
Monday, February 7, 2022(View: 4245)
Xin ghi lại lần ăn Tết, họp mặt gần nhất của chs NQ ở Mỹ để thấy màu của Tết và tình nghĩa Ngô Quyền vẫn đậm đà, dù thời gian vẫn vô tình lấy đi nhiều Thầy Cô, đàn anh, đàn chị của chúng tôi.
Saturday, January 22, 2022(View: 3512)
Tôi ra về lòng vui biết bao Thầy Cô vẫn khỏe như độ nào Ước gì dẹp sạch con Covid Lột khẩu trang tháng bảy gặp nhau.
Tuesday, June 1, 2021(View: 5936)
Hơn 70 năm đã trôi qua kể từ khi tôi mài đủng quần ở các trường Cao Văn, Nguyễn Văn Khuê và Chu Văn An, tôi vẫn không quên công lao những người thầy đã truyền cho tôi những kiến thức
Saturday, August 29, 2020(View: 6121)
Đang mùa dịch Covid 19 phải giãn cách, hạn chế đi lại gặp nhau, mà các Thầy Cô và các em hs Ngô Quyền đã đến viếng tang lễ rất đông, gia đình chúng tôi rất cảm kích!!