Danh mục
Số lượt truy cập
5,943,239

Nguyễn Hữu Hạnh - PHILA TÌNH XANH PHẦN II

21 Tháng Sáu 201312:00 SA(Xem: 47423)
Nguyễn Hữu Hạnh - PHILA TÌNH XANH PHẦN IIKHÔNG LÀ TRĂM NĂM


Không là trăm năm, chưa là bến đỗ
Người cứ quên tình thơ dại mà đi- TD


 Nơi đi chốn đến như một lần hò hẹn, đã đến rồi đi gặp lại biết khi nào. Để đáp lại lời mời chân tình của một đàn anh Ngô Quyền dành cho một đàn em, một người bạn từ phương xa, Võ Đình đã giục tôi liên lạc với anh Phạm Chinh Đông, để có thêm một lần tao ngộ “Một chút tình xưa sương khói mịt mù”.

img_3536-content

 Nhà anh một căn nhà nhỏ ấm cúng nằm cạnh nhà thờ, anh Hiệp cùng chị Năm và con gái đã chào đón chúng tôi. Một bình trà với những ly cà phê nóng được bàn tay chăm chút của Chị Năm, trong những tự truyện được anh Hiệp kể lại qua bút hiệu Phạm Chinh Đông gọi bà chằng lửa. Chắc với tiếng chuông nhà thờ vang lên mỗi sáng, tôi đã nhận thấy ở chị Năm người đàn bà hiền hậu, vẫn còn phảng phất nét chân chất của người con gái Trà Vinh. Tôi và Đình đều nhận ra anh Hiệp có nhiều diễm phúc khi bỏ Biên Hòa mà đi, để chọn người con gái miền Hậu giang nâng khăn sửa túi. Anh Phạm Chinh Đông giới thiệu sơ qua nơi anh làm việc, một computer, cây đàn kế bên và những đĩa nhạc nơi anh miệt mài sáng tác tô điểm cho đời. Chúng tôi tiếp tục trao đổi nhau về những sinh hoạt sáng tác, sinh hoạt đời thường bằng sự cảm thông vì cả ba chúng tôi đều là người lính. Có sự chuẩn bị trước và dành cho anh Võ Đình một sự bất ngờ, anh Hiệp trao ra 2 tấm hình được chụp khá lâu, trong hình Đình đang đàn cho con gái của anh trong buổi họp mặt mừng Xuân tại thành phố nầy.

vannghe-content

Võ Đình và cháu Tường Vi

 Đã gần 10 năm rồi, Đình không còn nhớ dù rằng ký ức của Đình luôn lưu giữ hình ảnh đẹp như hình ảnh Cha và con của Nguyễn Ngọc Long bạn khóa 8 của tôi và Tuyết đến đây từ Việt Nam. Long cùng con trai sánh bước lên giảng đường đại học trong ngày lễ tốt nghiệp và hình ảnh của thằng con của tôi cặm cụi mang đàn giúp Đình chuẩn bị cho ca đoàn. Con trai Long hiện đang làm cho một công ty Mỹ tại Singapore, con trai của tôi tương lai cũng rất gần và con gái anh Phạm Chinh Đông cháu Tường Vi đã là Bác Sĩ Nhản khoa của thành phố Philadephia. Nhưng người chú nhạc sĩ Võ Đình năm xưa vẫn âm thầm ôm đàn cất tiếng hát trong ca đoàn giáo xứ Hatfield.

 Anh Hiệp cho biết những bài anh viết là những câu chuyện thật của đời mình và những kỷ niệm hòa trong thơ và nhạc. Vì không còn thời gian, chúng tôi mời anh chị cùng đến trong buổi chiều họp mặt để biết thêm bằng hữu Ngô Quyền Biên Hòa và nối tiếp những vần thơ, nhưng những ngày nầy rơi vào ngày lễ các con anh lại về sum họp, nên anh tạm mượn buổi ăn sáng tại Phở More như một lời chia tay

 Võ Đình tiếp tục lái xe, trên đường về chúng tôi ghé đón cô Trần Thị Nguyệt Thu. Tôi nhớ lại trên chuyến xe bus năm nào trên đường về, trong ngày tham dự hội ngộ Ngô Quyền tại San Joe cô Thu đã rơi nước mắt và ước mong xe chạy mãi không dừng lại để cô được gần gủi với bạn bè đồng nghiệp và đám học trò. Với tình cảm của cô, cô Nguyệt Thu được nhiều học trò cũ thương mến và nhắc nhớ. Tình cảm của học trò Ngô Quyền được thể hiện nhiều cách, như Trần văn Chừng ở Canada, Phạm Văn Đạo tại quê nhà và Nguyễn Thị Ngọc với tháng ngày long đong trên đất Mỹ. Nếu biết nhiều chắc học trò sẽ dành sự thương kính cô nhiều hơn. Vì từ ngày đầu đến Mỹ, một nữ giáo sư Ngô Quyền cô phải làm việc chân tay nặng nhọc vất vả trong bệnh viện cho đến ngày được nghỉ hưu cách đây vài tháng, cô đã nuôi nấng và chăm sóc hai con ăn học nên người. Người bạn đời của cô đã mất cách đây hơn hai năm, hiện cô thích sống một mình trong khu người già và không muốn làm phiền đến con cái. Cô cho biết một mình trong căn phòng đôi khi cô vừa run sợ và khóc, khi cố đuổi côn trùng nhỏ vào phòng, phải chi ông xã cô còn sống... 

 Tôi cũng muốn tìm thăm Thầy Phan Thông Hảo, cũng đang ở Philadelphia nhưng không đến được, vì Thầy Hảo không còn dùng phone và email, có lần học trò đến nhà tìm chỉ nhìn thấy nhà cửa vắng lặng và đóng kín, nghe đâu Thầy Hảo thường làm công quả cho một ngôi chùa... Không biết làm sao hơn lại sức khỏe không cho phép, nên Đình không thể đưa tôi đi nhiều hơn...

img_3545-contentimg_3541-content

 Đôi bạn đến với tôi đêm nay là đôi uyên ương của Ngô Quyền, Lê văn Thanh và Nguyễn Thị Bê. Thanh khóa 7 và Bê khóa 8, cả Thanh và Bê đều có những người bạn thân thiết tôi đều quen biết. Căn phòng rộn ràng ấm cúng hẵn lên, cô Nguyệt Thu luôn cười vui dù bị tấn công tới tấp bởi 4 đứa học trò Thanh Bê Tuyết Hạnh, những tiếng nói cùng giọng cười không dứt, đã xóa phần nào sự buồn tẻ và nhìn đời không còn màu xanh trong lòng cô, cùng ôn lại những bài học cô đã từng truyền đạt cho học trò. Và chắc chắn cô Thu không dạy học trò uống bia rượu như đêm nay.

img_3542-contentimg_3544-content

Nhưng nhờ có bia rượu Thanh và Bê mới có dịp nhắc nhớ những kỷ niệm về những người bạn Hà Thu Thủy, Nguyễn Thị Ngọc cũng như kể lại những kỷ niệm thời ấu thơ, những ngày đi học, tình yêu đi đến hôn nhân hai bạn đã sống đời với nhau, qua bao gian nan thử thách trong chiến tranh và sau ngày mất nước. Bê vui vẻ cám ơn Thanh khéo chăm sóc mình khi được tôi khen dáng người “ mủm mỉm”, riêng Thanh lo sợ ngăn không cho Bê uống tiếp vì e rằng sẽ bị quậy về đêm. Bạn bè Ngô Quyền rất chân tình luôn muốn gần gủi với nhau, dù rằng sáng sớm mai Bê phải ra phi trường xuống Florida, nhưng cũng hết lòng thù tạc với bạn bè quá nửa đêm. Cali, Phila là chặng đường dài.

 Trên con đường vắng lặng và mù sương, tôi cùng Tuyết đưa cô Nguyệt Thu trở về nhà, chiếc xe 3 người chuyên chở bao niềm vui không thể chạy mãi như sự mong ước của cô, xe được dừng lại ... dừng lại, trả cô Nguyệt Thu trở về không gian của cuộc sống riêng mình.

 Như có sự giao cảm và trùng hợp giữa hai bờ đại dương, nhận được email với hình ảnh của Nguyễn Thị Ngọc khóa 8 đang về Việt Nam gặp gở các bạn cùng lớp cũ, Hà Thu Thủy, Lê Thị Kim Hạnh và nhóm bạn trai thất 3 và thất 4 thuở nào. Chuyển Tuyết cùng xem cùng chia sẻ niềm vui niềm hạnh phúc với bạn bè. Giờ nầy chắc Ngọc, Thủy, Hạnh chắc đang cười vui cho một ngày mới trong ngày hội ngộ, riêng chúng tôi vẫn còn trăn trở thao thức cố ru vào giấc ngủ, nhưng dù đang ở bên nầy hay bên kia, chắc hẵn chúng ta đều có niềm vui chung đó là“ Tình Bạn Ngô Quyền”

ngoc6img_3539-content

ngoc4-contentngoc5

 Đang ở Philadelphia nhưng dường như được tao ngộ bạn bè khắp mọi nơi, đàn anh Phạm Chinh Đông “ văn kỳ thanh bất kiến kỳ hình “ đã tận mặt, Tạ Xuân Khoa thằng bạn cùng lớp đi lạc gần 40 năm, bạn bè còn lại Việt Nam Tâm, Huê, Tường,Thông, Chiếu, Luận, đôi bạn đời Võ đình Tuyết, đôi uyên ương Ngô Quyền Thanh và Bê. Sự kết hợp hạnh phúc của Lê văn Thanh và Nguyễn Thị Bê đã là sự mong ước cũng như sự nuối tiếc của bao người bạn Ngô Quyền không đến được. Nhìn lại bản thân mình với chút muối nồng qua khóe mắt, hình như mình đã đánh mất, chỉ vì mình mãi mê mềm môi với những người lính, những thẳng bạn tù đày, đàn anh giang hồ đầy nghĩa khí. Hay vì em không dám dấn thân và phiêu lưu. Thôi! cũng một lời cám ơn. Cám ơn một kỷ niệm tình, với em chỉ là bờ lưng quay vội... với anh không là trăm năm…

Nguyễn Hữu Hạnh

Nhạc phẩm " Không Là Trăm Năm" - Thơ Tưởng Dung - Nhạc Phạm Chinh Đông - Hòa âm Đỗ Hải- Trình bày Bảo Trâm

 

 


30 Tháng Tám 2013(Xem: 68740)
Xin bấm vào tựa các bài muốn đọc
29 Tháng Tám 2013(Xem: 14685)
Những dòng chữ được cô động ngắn gọn nhưng cũng đủ nói lên “ Tình Nghĩa Ngô Quyền”
27 Tháng Tám 2013(Xem: 16182)
Bạn đã "dán mắt" lấy màn hình máy tính hàng giờ liền? Đảm bảo xem xong những bức ảnh thiên nhiên dưới đây, bạn sẽ như được bước vào một thế giới khác.
21 Tháng Tám 2013(Xem: 72607)
Công của những người đưa đò thầm lặng khoan dung, đã đào tạo bao lớp chúng tôi thành danh, thành nhân. Thời gian với bao biến đổi, nhìn lại cuộc đời chúng tôi luôn dặn lòng ”Nhớ Ơn Thầy, Nhớ Ơn Cô” để có một cuộc đời đáng sống.
16 Tháng Tám 2013(Xem: 21503)
Đường dù xa nhưng không ngại, vốn quý có được là bạn cũ trường xưa, dù ở nơi nầy hay nơi khác. Ước mong sau những người em những bạn đồng môn luôn gìn giữ cho Ngô Quyền luôn được mùi hương
16 Tháng Tám 2013(Xem: 16034)
Cám ơn các anh các chị người của Biên Hoà, Long Thành, Phú Hội, Phú Mỹ, Phước Thiền, Phước Kiểng…của Ngô Quyền, Tam C… cám ơn Cù Lao Phố, Cầu Mát, Đồng Nai, Tân Vạn, Bửu Long, Châu Thới...
15 Tháng Tám 2013(Xem: 23246)
Trong gian nhà chúng chùa núi quá trưa, có mâm cơm chay dành cho bọn trẻ. Tôi nhẩm đếm, có hơn một chục thiếu niên. Đứa nào cũng đèo đẹt đen đúa, làn da khô héo quắt queo,…
09 Tháng Tám 2013(Xem: 18437)
Trước 57,920 khán giả ở sân Soldier Field (Chicago, Illinois) chiều ngày chủ nhật 28 tháng 7 năm 2013, đội tuyển quốc gia Mỹ đã đá bại đội tuyển Panama 1-0 đoạt cúp vàng của giải CONCACAF
08 Tháng Tám 2013(Xem: 17894)
Xin bấm vào giữa hình để mở các link và download các mục bạn cần xem.
07 Tháng Tám 2013(Xem: 13026)
Bây giờ chúng ta không còn dịp họp mặt ngày 31/12 hàng năm. Nhưng những party như thế nầy cũng đủ làm tâm hồn ấm lại, những trái tim già cỗi xích lại gần nhau cho đến khi ngừng nhịp đập.
02 Tháng Tám 2013(Xem: 52619)
hi vọng sẽ có ngày bạn bè mình có dịp uống chung dòng nước mát quê hương, uống tràn đầy ly rượu tương phùng. Thời gian ơi! bạn bè lớp thất 3 của tôi ơi!
25 Tháng Bảy 2013(Xem: 16469)
Cầu mong hương linh bác ba gái sớm siêu thăng, phu thê cận kề nơi mộ huyệt sánh đôi. Cát bụi rồi cũng về cát bụi, chỉ còn là sự nhớ thương của gia đình và mọi người.
13 Tháng Bảy 2013(Xem: 13752)
Hãng bảo mật Cyber Defender (Mỹ) vừa đưa ra danh sách 10 điều nguy hiểm nhất mà người dùng có thể gặp phải khi làm việc trên mạng. Dưới đây là những điều nguy hiểm và các biện pháp phòng tránh do trang công nghệ Gizmodo ghi nhận lại.
28 Tháng Sáu 2013(Xem: 52701)
Hoàng Duy Liệu mở trang Đại Hội Ngô Quyền 2013 và bà con ta nhào vô vui hết biết. Phải công nhận mỗi người con Ngô Quyền đều tha thiết về ngôi trường kỷ niệm nên ai cũng nôn nao.
20 Tháng Sáu 2013(Xem: 13117)
Trong trận Úc gặp Nhật ngày 4/06/2013, 2 trái banh trong tỉ số 1-1 đều nhờ... ăn may! Chính những diễn biến bất ngờ này đã làm cho các tay cá độ (ở quê nhà) "cháy túi"
20 Tháng Sáu 2013(Xem: 15740)
bấy lâu nay thú rừng Trấn Biên – Bửu Long được nước sổ lồng bay xa. Hoàng Mai mà giăng bẫy, cào lưới để lùa được “bầy thú đi hoang” trở lại với Rừng, anh chắc chắn Mai sẽ được giải thưởng rất cao….”
13 Tháng Sáu 2013(Xem: 19576)
Có nhiều hình thức phản biện lại một xã hội tùy theo hoàn cảnh mỗi người và tùy hoàn cảnh xã hội và ngày nay tùy thuộc vào tình hình thế giới nói chung.
07 Tháng Sáu 2013(Xem: 42371)
Xin được một lời cám ơn gia đình anh chị Lê văn Tới, cám ơn toàn thể anh chị em đồng môn và bạn bè Bắc Cali với những tình cảm đẹp.
07 Tháng Sáu 2013(Xem: 60062)
Tạm biệt sân chơi Một Thuở,.... Chính từ lời mời nồng nhiệt của em, mà thầy trò trường Ngô năm cũ đã có một đêm tri ngộ tri ân đầy ý nghĩa.
30 Tháng Năm 2013(Xem: 46710)
Xin thắp một nén hương cho những vị Giáo Sư và bạn bè cùng lớp đã nằm xuống (*). Thân tặng các Bạn cùng lớp.
29 Tháng Năm 2013(Xem: 47529)
Khóa 8 NQ nhập học nay đúng 50 năm, nửa thế kỷ, gần một đời người. Những cô cậu bé học trò ngày xưa giờ gặp gỡ nhau để nhắc về kỷ niệm. Tuổi thì quá lục tuần và mái tóc điểm trắng theo mưa nắng thời gian.
28 Tháng Năm 2013(Xem: 69926)
Wembley, "thánh địa" của làng banh Anh quốc tràn ngập màu cờ sắc áo của hai đội banh Đức tranh hùng trong trận chung kết: Bayern Munchen (Munich) màu đỏ và Dortmund màu vàng sọc đen.
28 Tháng Năm 2013(Xem: 47325)
Liệu hội tuyển Đức trong giải túc cầu World Cup 2014 sắp tới có "lấn sân" thay thế nổi Tây Ban Nha để đoạt chức vô địch thế giới hay không?
28 Tháng Năm 2013(Xem: 18153)
Trong 143 năm tồn tại, triều Nguyễn có hơn 100 chiếc ấn, thường đúc bằng vàng ròng hoặc ngọc quý.
26 Tháng Năm 2013(Xem: 23575)
DANH SÁCH THAM DỰ HỌP MẶT NGÔ QUYỀN LẦN THỨ 12 (cập nhật đến ngày 25 tháng 5, 2013)
24 Tháng Năm 2013(Xem: 59286)
Từng bài viết anh đã ghi lại những tình cảm ngọt ngào, hướng vọng về cố hương và quyện chặt sự luyến lái thâm trầm cho những người bạn Ngô Quyền- Bạn Vợ Tôi.
21 Tháng Năm 2013(Xem: 16328)
Gần đây 1 số thành viên trong đại gia đình Ngô Quyền đã bị Hacker tấn công, trộm mật khẩu và dùng email của bạn gửi đi khắp nơi cho mục đích riêng của hacker càng lúc, càng có nhiều thầy trò NQ đã gặp phải tác hại này. Khi gặp trường hợp đó, ngay lập tức bạn phải thay đổi Password trước khi quá chậm bài viết sưu tầm sau đây có thể giúp bạn có khái niệm về các thiết lập 1 mật khẩu an toàn.
17 Tháng Năm 2013(Xem: 17074)
nơi nầy đã tô đậm trong lòng tôi những chân tình, chắc chắn mọi người luôn khát khao, đó là tình thầy trò, tình bạn của một thời chung học tại mái trường trung học Ngô Quyền Biên Hòa...
17 Tháng Năm 2013(Xem: 21009)
Bà em tuổi mới..... hăm ba Ông em vừa cưới về nhà vài hôm. Bà trông như ngọn cỏ non, Xanh tươi mơn mởn bên con trâu già.
17 Tháng Năm 2013(Xem: 19018)
Hãy cùng chiêm ngưỡng những thác nước đẹp trên thế giới. Những tuyệt tác vô giá mà Đấng Tạo Hóa đã ban cho chúng ta. Bại Binh75...
16 Tháng Năm 2013(Xem: 15252)
Phạm văn Liêm (Liêm lùn) nhà ở Long Thành, học Ngô Quyền 1962 - 1964 muốn tìm bạn là Trần Đình Hiệp con ông Trần Đình Cam nhà ở đường Công Lý...
03 Tháng Năm 2013(Xem: 19303)
Là một nghệ sĩ có niềm đam mê to lớn dành cho văn hóa Á Đông, đặc biệt là Việt Nam, Nancy Dương đã dùng kỹ thuật số hiện đại để thổi sức sống mới vào các giá trị truyền thống của người Việt.
03 Tháng Năm 2013(Xem: 20210)
Là một nghệ sĩ có niềm đam mê to lớn dành cho văn hóa Á Đông, đặc biệt là Việt Nam, Nancy Dương đã dùng kỹ thuật số hiện đại để thổi sức sống mới vào các giá trị truyền thống của người Việt.
30 Tháng Tư 2013(Xem: 22146)
Chúng ta hy vọng rằng Giáo sư Nguyễn Ngọc Huy và Linh mục Cao Văn Luận đã đi bước tiên phong tiết lộ những bí ẩn về biến cố 30.4.1975 và trong tương lai sẽ được giới truyền thông báo chí chú tâm nghiên cứu khai triển tích cực
26 Tháng Tư 2013(Xem: 49086)
Làm ngành tài chính, công nghệ, thậm chí là chăm sóc móng tay… nhưng họ đều ghi dấu ấn đậm nét về kinh doanh trên đất Mỹ.
26 Tháng Tư 2013(Xem: 23823)
Ảnh của anh Lại Diễn Đàm luôn hướng về cội nguồn, thấm đẫm bản sắc dân tộc, tác phẩm giàu tính sáng tạo,
19 Tháng Tư 2013(Xem: 66992)
Ngày 4 tháng 7 năm 2013 đang mời gọi. Về cùng nhau khơi lại bầu kỷ niệm , tay xiết chặt niềm vui, để nhớ rằng chúng ta bốn bể anh em một nhà và luôn giữ mãi tình nầy trong câu ca
19 Tháng Tư 2013(Xem: 60288)
Rồi hôm nay sau bao ngày xa cách Đám con xa tưởng nhớ quay về đây Tình thương yêu tràn đầy trong ánh mắt Hướng tương lai ta quyết không hề quên
06 Tháng Tư 2013(Xem: 61376)
Như Hát bình Phương đã nói với tôi, diễm phúc thay cho những ai đã tuổi hoàng hôn mà còn mẹ để chăm sóc và phụng dưỡng.
05 Tháng Tư 2013(Xem: 60074)
Cô Minh Nguyệt và chị Sĩ Cư ân cần tiển chân chúng tôi tận nơi đậu xe. Tình thương mến thương luôn tràn đầy, làm sao chúng tôi hững hờ được, để không đến với nhau.
29 Tháng Ba 2013(Xem: 20749)
Hôm nay tôi đã tìm được người bạn thân mà đã 48 năm xa cách. Cám ơn ngôi nhà Ngô Quyền, và Ái Hữu Biên Hòa đã bắt nhịp cầu duyên để những người Biên Hoà tìm về với nhau.
22 Tháng Ba 2013(Xem: 92631)
Hẹn gặp ngày họp mặt truyền thống Ngô Quyền ngày 4/7/2013, nhất là các bạn trẻ các khóa đàn em cùng về tham dự, cùng góp bàn tay để nhận ra mình không hờ hững với trường xưa.
16 Tháng Ba 2013(Xem: 81668)
Với chín mươi năm cuộc đời cô còn hai mươi bảy lần sinh nhật, chúng tôi lại còn dịp tham dự mừng năm mươi lăm năm và sáu mươi năm ngày cưới của cô; để còn được nghe bản nhạc “THƯƠNG HOÀI NGÀN NĂM''
09 Tháng Ba 2013(Xem: 101216)
Bài viết của Bảo Trần đã khắc họa khá rõ nét chân dung nhân hậu của bác Lê Văn Nhơn, một “thần tượng” luôn luôn cận kề bên cạnh cuộc đời con cháu.
08 Tháng Ba 2013(Xem: 78018)
Bên nầy, bên kia vòng trái đất vẫn nhớ về nhau. Dù thời gian có phôi pha, nhưng kỷ niệm không thể phai nhòa. Hơn ba mươi mái đầu bạc nhắc nhở nhau về kỷ niệm.
02 Tháng Ba 2013(Xem: 73525)
Cám ơn Diệp Hoàng Mai đã làm cầu nối trong gia đình Hướng Đạo. Cám ơn những ngày sinh hoạt Hướng Đạo thật tuyệt vời.
22 Tháng Hai 2013(Xem: 96448)
Ngày 22 tháng 02 hằng năm, được chọn là ngày “BP’ Day” để kỷ niệm ngày sinh hai vợ chồng cụ Baden Powell. Vào ngày này, các đơn vị Hướng Đạo thường tổ chức lễ tưởng niệm người sáng lập phong trào Hướng Đạo thế giới,
22 Tháng Hai 2013(Xem: 84991)
Những ngày đầu năm Quí Tỵ 2013, tôi cầu mong vòng tay thân ái của những cựu hđs. NQBH sẽ tiếp tục mở rộng, và mãi vững bền theo tinh thần điều luật thứ tư của hướng đạo sinh...
21 Tháng Hai 2013(Xem: 86547)
Lại thêm một bạn bè khóa 8 NQ đi xa, xa thật xa. Sau Nguyễn Văn Hiền, Đinh Đoài Chính. Lại thêm một chiếc ghế trống vắng nữa.
30 Tháng Giêng 2013(Xem: 119734)
Nhưng câu hỏi cuối cùng được đặt ra: từ đâu Nguyễn Tất Nhiên lại có tánh lãng mạn đa tình quá vậy để dễ dàng "phóng bút" sáng tác thơ tình cho nhiều nhân vật nữ?.
29 Tháng Giêng 2013(Xem: 23402)
James Nguyễn trở thành thần đồng của ngành y khoa Mỹ với nhiều thành tích xuất chúng khi bạn bè cùng trang lứa vẫn còn học phổ thông.
17 Tháng Giêng 2013(Xem: 77274)
Với tư cách ngừơi cha Tôi xin cám ơn tất cả những người đến dự hai ngày tang lễ Christine và luôn cả mọi thăm hỏi chia buồn qua internet của nhiều người khác.
16 Tháng Giêng 2013(Xem: 88444)
Thôi, em đi, bình yên về bên kia cõi phúc. Hình ảnh hiền hòa dễ thương với nụ cười phúc hậu sống mãi trong lòng của những người thân trong gia đình.