Danh mục
Số lượt truy cập
5,947,493

Nguyễn Hữu Hạnh - SAN JOSE TÌNH NỒNG

07 Tháng Sáu 201312:00 SA(Xem: 42386)
Nguyễn Hữu Hạnh - SAN JOSE TÌNH NỒNG


SAN JOSE TÌNH NỒNG


le_van_toi-large

Ngày 4 tháng 7 mới là ngày họp mặt Ngô Quyền. Hành trình của chúng tôi như mời gọi Thầy Cô, bạn bè đồng môn các khóa về với nhau trong ngày họp mặt Ngô Quyền. Từ Nam California tiếng gọi Ngô Quyền trong ngày đầu tháng sáu, chúng tôi chọn ngày Bắc tiến đến với San Jose tình nồng...

Hơn 6 tiếng đồng hồ trên đoạn đường dài chúng tôi gồm cô Đặng thị Trí, Mai Trọng Ngãi, Lữ Công Tâm, Ma Thành tâm, Huỳnh Hữu Thọ Trần Thanh Mai, Lê văn Thành, Trương Thành Cát và Huỳnh Xuân Hóa cùng ngồi chung một xem van lớn, Lữ Công Tâm từng ngang dọc trên vùng trời với những chuyến bay đêm nhận làm tài xế, còn tôi đã từng quen vất vả vùng sình lầy nước đọng được phân công làm lơ xe. Trên xe chuẩn bị đầy đủ rượu mạnh thức ăn và nước uống.

Chúng tôi rời Nam Cali vào chiều thứ sáu 30/5/2013 để tham dự cùng chung vui trong lễ thành hôn của thứ nam anh chị Lê Văn Tới. Cựu học sinh khóa 6 Ngô Quyền.

dscn1516-contentdscn1521-content

Dù đường đi trong đêm nhưng không ai có thể đi vào giấc ngủ trước sự châm chọc và pha trò của hai kỳ phùng địch thủ Lê văn Thành và Huỳnh Xuân Hóa, tinh nghịch như thời trai trẻ đến nổi quên cả có sự hiện diện của cô Trí và Thanh Mai là hai phái nữ bên cạnh. Tuy nhiên cô Trí cũng rất vui vì luôn có sự chăm sóc của những đứa học trò, tôi nắm tay cô mỗi lần lên xuống xe, Lê văn Thành giành xách bóp cho cô vì sợ Huỳnh Xuân Hóa tuôn tiền lẻ, Mai Trọng Ngãi có trách nhiệm lo việc ăn uống cho cô. Hình ảnh đẹp vẫn là Huỳnh Hữu Thọ luôn kề cận săn sóc người bạn đời của mình.

Chúng tôi vào 152 gần nửa đêm, dù ngày mai là ngày vui của con, nhưng anh Lê văn Tới vẫn quyết lòng chờ đợi check in phòng ngũ cho chúng tôi và lo cho chúng tôi đầy đủ thức ăn và nước uống trước khi rời Motel với những lời nhắn nhủ ân cần. Có Tâm, có Thành Ngãi Hạnh lại thêm có Thọ và Trương Thành Cát anh em chúng tôi cùng nhau thù tạc đến 2 giờ sáng.

Theo lời mời trước của anh Lê văn Tới, 10 giờ sáng chúng tôi lại lên xe trực chỉ Silver Creek Valley Country Club tham dự The Wedding Ceremony của hai cháu Jimmy và Thu Thủy. Chúng tôi đến hơi sớm lại có dịp chụp hình ngắm phong cảnh đẹp. Những khuôn mặt quen thuộc Ngô Quyền Bắc Cali từ từ xuất hiện anh Phan Kim Phẩm chị Tường Lynh, anh chị Trương Kiến Xương, anh chị Liên Thất Hùng, anh chị Nguyễn Anh Tuấn. Và một khuôn mặt bất ngờ gây nhiều ngạc nhiên và vui mừng cho chúng tôi là anh Nguyễn Ngọc Ẩn E, được tin anh lên đây với lời mời của ai đó...

dscn1509-large-contentdscn1512-large-content

 Dù trong một khung cảnh trang nghiêm, bạn bè đồng môn cũng có đôi phút trao đổi và tiếc rẻ mái tóc của cô bạn học xuân sắc một thời không còn nữa và riêng cô Trí vẫn được học trò vây quanh với sự chào kính chân tình “ Tôn Sư Trọng Đạo”. Một bông hoa cho chị Tường Lynh và các hiền nội của các đàn anh Lê văn Tới, Trương Kiến Xương, Nguyễn Anh Tuấn và Liên Thất Hùng.

Sau lễ cưới là chụp hình lưu niệm và cùng chia sẻ niềm vui trong buối tiệc trưa tại đây, Lê văn Thành và Mai Trọng Ngãi đi tới đi lui kiếm rượu, Ma Thành Tâm luôn tìm kiếm các em người nước ngoài, Huỳnh Xuân Hóa như cầu nguyện chắc luôn ám ảnh tay lái vượt đèo 152 lã lướt của Lữ Công Tâm đêm qua. Trương Thành Cát cất đi máy trợ thính để nghe rõ hơn? Lê văn Thành khôn khéo bỏ nhỏ cô phục vụ “ to go” đầu heo quay và cặp giò. Anh Trương Kiến Xương hiên ngang thách thức anh Phan Kim Phẩm cùng về Motel với chúng tôi lắc đầu heo, nhưng anh Phan Kim Phẩm luôn mềm mỏng khôn khéo khước từ hẹn gặp vào buổi tối. Thế là anh Trương Kiến Xương đơn thân độc mả đến với chúng tôi, rượu mồi có sẵn lại có bạn bè đông đảo lâu ngày mới gặp làm sao có thể chối từ. Hết chuyện vui buồn binh nghiệp đến tù đày đến kỷ niệm trường lớp và tạm dung nơi xứ người. Điều đáng trân quý là sự đoàn kết thương mến và giúp đở lẫn nhau. Mỗi người một câu chuyện, nếu thời gian cho phép cũng sánh bằng “ ngàn lẻ một đêm”. Chúng tôi dành thời gian và sức khỏe cho đêm lễ cưới.

Xe tìm parking tại nhà hàng trong bóng tờ mờ bóng đêm, Bắc Cali ông trời đi ngủ sớm quá. Tôi bước xuống trước mở cửa xe, nhưng linh tính có gì khác lạ, như có ông bạn dân muốn đạp mình đây, thì ra ông bạn Hoàng Duy Liệu đang ngồi trên xe hướng về tôi với máy ảnh, tha tôi dùm ông bạn già để tôi hoàn thành trách nhiệm “ Lơ Xe”.

img_3774-contentimg_3793-content

img_3818-contentimg_3755-content

Nhà hàng chật kín Ngô Quyền nhìn quanh được 4 bàn, dự định ngồi với Liệu bàn 12 để có dịp so tài, nhưng Liệu đã được rước qua bàn số 6 đúng là tài danh khóa 8, ngoài các anh chị và các bạn tôi đã gặp buổi sáng, tôi lại gặp thêm thằng bạn từ đệ thất 4 đến 12B2 Nguyễn Thành Long cùng bà xả, rồi Trần văn Đại, Nam Đào, anh chị Châu, anh chị Huỳnh Quan Minh, Nguyễn Trần Diệu Hương, Kim Loan và Kim Hường. Anh Nguyễn Ngọc Ẩn E vẫn là cây đinh và mang niềm vui đến cho nhóm Ngô Quyền. Sau cùng bàn 6, bàn 9, bàn 12 cũng là một bàn các anh cùng cụng chai ly chúc tụng lẫn nhau.

dscn1555-contentdscn1561-content

dscn1553-contentdscn1571-content

Trong phần phát biểu của anh Lê Văn Tới đặc biệt hơn bao giờ hết, bằng sự chân tình anh đã cám ơn những ân nhân, những người bạn đã tận tình giúp đở gia đình anh những ngày đầu đặt chân đến Mỹ. Bằng sự trân trọng và kính mến dành cho cô Đặng thị Trí đại diện cho Thầy Cô của trường Ngô Quyền, cám ơn những người bạn cùng Phi Đoàn anh và cũng không quên xướng danh từng người bạn, đàn em gắn bó cùng góp sức phát triển hội ái hữu cựu học sinh Ngô Quyền có mặt trong ngày thành hôn của con trai anh.

dscn1582-contentdscn1560-content

Có thể đây là bài phát biểu hay nhất trong cuộc đời của anh. Một đời thủy chung với bè bạn nhất là hai người bạn từ thời tiểu học vẫn không bỏ anh, Trương Thành Cát và Huỳnh Xuân Hóa từ Nam Cali.

San Jose tình nồng không dừng lại ở đây. Xong tiệc nhà hàng, Nguyễn Thành Long về rủ Nguyễn Xuân Dũng đến Motel cùng vui tiếp với chúng tôi. Dũng không dự lễ cưới vì gia đình có tang giống như chị Bùi thị Hảo. Đêm nay khóa 8 tiếp tục “thắp đuốc chơi đêm” mãi đến khi security gỏ cửa cảnh cáo, đành phải tan hàng dù chưa hết rượu.

img_3821-content

Sáng sớm chủ nhựt, anh Lê văn Tới vẫn chưa hết tình với chúng tôi. Anh và gia đình mời phái đoàn Nam Cali ăn sáng tại phở Bằng, có cả anh Trương Kiến Xương và Nguyễn Thành Long, lại thêm những trận cười không dứt. Có cả chú rể Jimmy và cô dâu mới Thu Thủy cùng đến để tiển chúng tôi, Thu Thủy đã đến tận bên cô Đặng Thị Trí để nói lên lời cám ơn và chúc sức khỏe cô.

img_3767-contentimg_3757-content

Xin được một lời cám ơn gia đình anh chị Lê văn Tới, cám ơn toàn thể anh chị em đồng môn và bạn bè Bắc Cali với những tình cảm đẹp.

Ngô Quyền ơi! Qua bao nhiêu năm tình cảm vẫn đong đầy...

Nguyễn Hữu Hạnh

 

 

30 Tháng Tám 2013(Xem: 68753)
Xin bấm vào tựa các bài muốn đọc
29 Tháng Tám 2013(Xem: 14691)
Những dòng chữ được cô động ngắn gọn nhưng cũng đủ nói lên “ Tình Nghĩa Ngô Quyền”
27 Tháng Tám 2013(Xem: 16192)
Bạn đã "dán mắt" lấy màn hình máy tính hàng giờ liền? Đảm bảo xem xong những bức ảnh thiên nhiên dưới đây, bạn sẽ như được bước vào một thế giới khác.
21 Tháng Tám 2013(Xem: 72628)
Công của những người đưa đò thầm lặng khoan dung, đã đào tạo bao lớp chúng tôi thành danh, thành nhân. Thời gian với bao biến đổi, nhìn lại cuộc đời chúng tôi luôn dặn lòng ”Nhớ Ơn Thầy, Nhớ Ơn Cô” để có một cuộc đời đáng sống.
16 Tháng Tám 2013(Xem: 21525)
Đường dù xa nhưng không ngại, vốn quý có được là bạn cũ trường xưa, dù ở nơi nầy hay nơi khác. Ước mong sau những người em những bạn đồng môn luôn gìn giữ cho Ngô Quyền luôn được mùi hương
16 Tháng Tám 2013(Xem: 16042)
Cám ơn các anh các chị người của Biên Hoà, Long Thành, Phú Hội, Phú Mỹ, Phước Thiền, Phước Kiểng…của Ngô Quyền, Tam C… cám ơn Cù Lao Phố, Cầu Mát, Đồng Nai, Tân Vạn, Bửu Long, Châu Thới...
15 Tháng Tám 2013(Xem: 23253)
Trong gian nhà chúng chùa núi quá trưa, có mâm cơm chay dành cho bọn trẻ. Tôi nhẩm đếm, có hơn một chục thiếu niên. Đứa nào cũng đèo đẹt đen đúa, làn da khô héo quắt queo,…
09 Tháng Tám 2013(Xem: 18445)
Trước 57,920 khán giả ở sân Soldier Field (Chicago, Illinois) chiều ngày chủ nhật 28 tháng 7 năm 2013, đội tuyển quốc gia Mỹ đã đá bại đội tuyển Panama 1-0 đoạt cúp vàng của giải CONCACAF
08 Tháng Tám 2013(Xem: 17912)
Xin bấm vào giữa hình để mở các link và download các mục bạn cần xem.
07 Tháng Tám 2013(Xem: 13033)
Bây giờ chúng ta không còn dịp họp mặt ngày 31/12 hàng năm. Nhưng những party như thế nầy cũng đủ làm tâm hồn ấm lại, những trái tim già cỗi xích lại gần nhau cho đến khi ngừng nhịp đập.
02 Tháng Tám 2013(Xem: 52639)
hi vọng sẽ có ngày bạn bè mình có dịp uống chung dòng nước mát quê hương, uống tràn đầy ly rượu tương phùng. Thời gian ơi! bạn bè lớp thất 3 của tôi ơi!
25 Tháng Bảy 2013(Xem: 16484)
Cầu mong hương linh bác ba gái sớm siêu thăng, phu thê cận kề nơi mộ huyệt sánh đôi. Cát bụi rồi cũng về cát bụi, chỉ còn là sự nhớ thương của gia đình và mọi người.
13 Tháng Bảy 2013(Xem: 13757)
Hãng bảo mật Cyber Defender (Mỹ) vừa đưa ra danh sách 10 điều nguy hiểm nhất mà người dùng có thể gặp phải khi làm việc trên mạng. Dưới đây là những điều nguy hiểm và các biện pháp phòng tránh do trang công nghệ Gizmodo ghi nhận lại.
28 Tháng Sáu 2013(Xem: 52706)
Hoàng Duy Liệu mở trang Đại Hội Ngô Quyền 2013 và bà con ta nhào vô vui hết biết. Phải công nhận mỗi người con Ngô Quyền đều tha thiết về ngôi trường kỷ niệm nên ai cũng nôn nao.
21 Tháng Sáu 2013(Xem: 47437)
Đành vậy! Thôi cũng một lời cám ơn. Cám ơn người em với kỷ niệm tình rất đẹp, dù chỉ là bờ lưng quay vội và không là trăm năm…
20 Tháng Sáu 2013(Xem: 13123)
Trong trận Úc gặp Nhật ngày 4/06/2013, 2 trái banh trong tỉ số 1-1 đều nhờ... ăn may! Chính những diễn biến bất ngờ này đã làm cho các tay cá độ (ở quê nhà) "cháy túi"
20 Tháng Sáu 2013(Xem: 15745)
bấy lâu nay thú rừng Trấn Biên – Bửu Long được nước sổ lồng bay xa. Hoàng Mai mà giăng bẫy, cào lưới để lùa được “bầy thú đi hoang” trở lại với Rừng, anh chắc chắn Mai sẽ được giải thưởng rất cao….”
13 Tháng Sáu 2013(Xem: 19593)
Có nhiều hình thức phản biện lại một xã hội tùy theo hoàn cảnh mỗi người và tùy hoàn cảnh xã hội và ngày nay tùy thuộc vào tình hình thế giới nói chung.
07 Tháng Sáu 2013(Xem: 60082)
Tạm biệt sân chơi Một Thuở,.... Chính từ lời mời nồng nhiệt của em, mà thầy trò trường Ngô năm cũ đã có một đêm tri ngộ tri ân đầy ý nghĩa.
30 Tháng Năm 2013(Xem: 46723)
Xin thắp một nén hương cho những vị Giáo Sư và bạn bè cùng lớp đã nằm xuống (*). Thân tặng các Bạn cùng lớp.
29 Tháng Năm 2013(Xem: 47534)
Khóa 8 NQ nhập học nay đúng 50 năm, nửa thế kỷ, gần một đời người. Những cô cậu bé học trò ngày xưa giờ gặp gỡ nhau để nhắc về kỷ niệm. Tuổi thì quá lục tuần và mái tóc điểm trắng theo mưa nắng thời gian.
28 Tháng Năm 2013(Xem: 69939)
Wembley, "thánh địa" của làng banh Anh quốc tràn ngập màu cờ sắc áo của hai đội banh Đức tranh hùng trong trận chung kết: Bayern Munchen (Munich) màu đỏ và Dortmund màu vàng sọc đen.
28 Tháng Năm 2013(Xem: 47335)
Liệu hội tuyển Đức trong giải túc cầu World Cup 2014 sắp tới có "lấn sân" thay thế nổi Tây Ban Nha để đoạt chức vô địch thế giới hay không?
28 Tháng Năm 2013(Xem: 18158)
Trong 143 năm tồn tại, triều Nguyễn có hơn 100 chiếc ấn, thường đúc bằng vàng ròng hoặc ngọc quý.
26 Tháng Năm 2013(Xem: 23579)
DANH SÁCH THAM DỰ HỌP MẶT NGÔ QUYỀN LẦN THỨ 12 (cập nhật đến ngày 25 tháng 5, 2013)
24 Tháng Năm 2013(Xem: 59310)
Từng bài viết anh đã ghi lại những tình cảm ngọt ngào, hướng vọng về cố hương và quyện chặt sự luyến lái thâm trầm cho những người bạn Ngô Quyền- Bạn Vợ Tôi.
21 Tháng Năm 2013(Xem: 16335)
Gần đây 1 số thành viên trong đại gia đình Ngô Quyền đã bị Hacker tấn công, trộm mật khẩu và dùng email của bạn gửi đi khắp nơi cho mục đích riêng của hacker càng lúc, càng có nhiều thầy trò NQ đã gặp phải tác hại này. Khi gặp trường hợp đó, ngay lập tức bạn phải thay đổi Password trước khi quá chậm bài viết sưu tầm sau đây có thể giúp bạn có khái niệm về các thiết lập 1 mật khẩu an toàn.
17 Tháng Năm 2013(Xem: 17086)
nơi nầy đã tô đậm trong lòng tôi những chân tình, chắc chắn mọi người luôn khát khao, đó là tình thầy trò, tình bạn của một thời chung học tại mái trường trung học Ngô Quyền Biên Hòa...
17 Tháng Năm 2013(Xem: 21018)
Bà em tuổi mới..... hăm ba Ông em vừa cưới về nhà vài hôm. Bà trông như ngọn cỏ non, Xanh tươi mơn mởn bên con trâu già.
17 Tháng Năm 2013(Xem: 19027)
Hãy cùng chiêm ngưỡng những thác nước đẹp trên thế giới. Những tuyệt tác vô giá mà Đấng Tạo Hóa đã ban cho chúng ta. Bại Binh75...
16 Tháng Năm 2013(Xem: 15256)
Phạm văn Liêm (Liêm lùn) nhà ở Long Thành, học Ngô Quyền 1962 - 1964 muốn tìm bạn là Trần Đình Hiệp con ông Trần Đình Cam nhà ở đường Công Lý...
03 Tháng Năm 2013(Xem: 19308)
Là một nghệ sĩ có niềm đam mê to lớn dành cho văn hóa Á Đông, đặc biệt là Việt Nam, Nancy Dương đã dùng kỹ thuật số hiện đại để thổi sức sống mới vào các giá trị truyền thống của người Việt.
03 Tháng Năm 2013(Xem: 20222)
Là một nghệ sĩ có niềm đam mê to lớn dành cho văn hóa Á Đông, đặc biệt là Việt Nam, Nancy Dương đã dùng kỹ thuật số hiện đại để thổi sức sống mới vào các giá trị truyền thống của người Việt.
30 Tháng Tư 2013(Xem: 22170)
Chúng ta hy vọng rằng Giáo sư Nguyễn Ngọc Huy và Linh mục Cao Văn Luận đã đi bước tiên phong tiết lộ những bí ẩn về biến cố 30.4.1975 và trong tương lai sẽ được giới truyền thông báo chí chú tâm nghiên cứu khai triển tích cực
26 Tháng Tư 2013(Xem: 49105)
Làm ngành tài chính, công nghệ, thậm chí là chăm sóc móng tay… nhưng họ đều ghi dấu ấn đậm nét về kinh doanh trên đất Mỹ.
26 Tháng Tư 2013(Xem: 23837)
Ảnh của anh Lại Diễn Đàm luôn hướng về cội nguồn, thấm đẫm bản sắc dân tộc, tác phẩm giàu tính sáng tạo,
19 Tháng Tư 2013(Xem: 67003)
Ngày 4 tháng 7 năm 2013 đang mời gọi. Về cùng nhau khơi lại bầu kỷ niệm , tay xiết chặt niềm vui, để nhớ rằng chúng ta bốn bể anh em một nhà và luôn giữ mãi tình nầy trong câu ca
19 Tháng Tư 2013(Xem: 60305)
Rồi hôm nay sau bao ngày xa cách Đám con xa tưởng nhớ quay về đây Tình thương yêu tràn đầy trong ánh mắt Hướng tương lai ta quyết không hề quên
06 Tháng Tư 2013(Xem: 61386)
Như Hát bình Phương đã nói với tôi, diễm phúc thay cho những ai đã tuổi hoàng hôn mà còn mẹ để chăm sóc và phụng dưỡng.
05 Tháng Tư 2013(Xem: 60093)
Cô Minh Nguyệt và chị Sĩ Cư ân cần tiển chân chúng tôi tận nơi đậu xe. Tình thương mến thương luôn tràn đầy, làm sao chúng tôi hững hờ được, để không đến với nhau.
29 Tháng Ba 2013(Xem: 20756)
Hôm nay tôi đã tìm được người bạn thân mà đã 48 năm xa cách. Cám ơn ngôi nhà Ngô Quyền, và Ái Hữu Biên Hòa đã bắt nhịp cầu duyên để những người Biên Hoà tìm về với nhau.
22 Tháng Ba 2013(Xem: 92646)
Hẹn gặp ngày họp mặt truyền thống Ngô Quyền ngày 4/7/2013, nhất là các bạn trẻ các khóa đàn em cùng về tham dự, cùng góp bàn tay để nhận ra mình không hờ hững với trường xưa.
16 Tháng Ba 2013(Xem: 81682)
Với chín mươi năm cuộc đời cô còn hai mươi bảy lần sinh nhật, chúng tôi lại còn dịp tham dự mừng năm mươi lăm năm và sáu mươi năm ngày cưới của cô; để còn được nghe bản nhạc “THƯƠNG HOÀI NGÀN NĂM''
09 Tháng Ba 2013(Xem: 101236)
Bài viết của Bảo Trần đã khắc họa khá rõ nét chân dung nhân hậu của bác Lê Văn Nhơn, một “thần tượng” luôn luôn cận kề bên cạnh cuộc đời con cháu.
08 Tháng Ba 2013(Xem: 78027)
Bên nầy, bên kia vòng trái đất vẫn nhớ về nhau. Dù thời gian có phôi pha, nhưng kỷ niệm không thể phai nhòa. Hơn ba mươi mái đầu bạc nhắc nhở nhau về kỷ niệm.
02 Tháng Ba 2013(Xem: 73534)
Cám ơn Diệp Hoàng Mai đã làm cầu nối trong gia đình Hướng Đạo. Cám ơn những ngày sinh hoạt Hướng Đạo thật tuyệt vời.
22 Tháng Hai 2013(Xem: 96471)
Ngày 22 tháng 02 hằng năm, được chọn là ngày “BP’ Day” để kỷ niệm ngày sinh hai vợ chồng cụ Baden Powell. Vào ngày này, các đơn vị Hướng Đạo thường tổ chức lễ tưởng niệm người sáng lập phong trào Hướng Đạo thế giới,
22 Tháng Hai 2013(Xem: 85006)
Những ngày đầu năm Quí Tỵ 2013, tôi cầu mong vòng tay thân ái của những cựu hđs. NQBH sẽ tiếp tục mở rộng, và mãi vững bền theo tinh thần điều luật thứ tư của hướng đạo sinh...
21 Tháng Hai 2013(Xem: 86556)
Lại thêm một bạn bè khóa 8 NQ đi xa, xa thật xa. Sau Nguyễn Văn Hiền, Đinh Đoài Chính. Lại thêm một chiếc ghế trống vắng nữa.
30 Tháng Giêng 2013(Xem: 119754)
Nhưng câu hỏi cuối cùng được đặt ra: từ đâu Nguyễn Tất Nhiên lại có tánh lãng mạn đa tình quá vậy để dễ dàng "phóng bút" sáng tác thơ tình cho nhiều nhân vật nữ?.
29 Tháng Giêng 2013(Xem: 23410)
James Nguyễn trở thành thần đồng của ngành y khoa Mỹ với nhiều thành tích xuất chúng khi bạn bè cùng trang lứa vẫn còn học phổ thông.
17 Tháng Giêng 2013(Xem: 77284)
Với tư cách ngừơi cha Tôi xin cám ơn tất cả những người đến dự hai ngày tang lễ Christine và luôn cả mọi thăm hỏi chia buồn qua internet của nhiều người khác.
16 Tháng Giêng 2013(Xem: 88453)
Thôi, em đi, bình yên về bên kia cõi phúc. Hình ảnh hiền hòa dễ thương với nụ cười phúc hậu sống mãi trong lòng của những người thân trong gia đình.