Danh mục
Số lượt truy cập
1,000,000

Chuyển Tin Nq 1 : Chuyển Emails ; Cùng Nhau Giúp Đỡ Hội ; Cập Nhật Hóa Quỹ Bảo Trợ

Monday, May 26, 200812:00 AM(View: 4207)
Chuyển Tin Nq 1 : Chuyển Emails ; Cùng Nhau Giúp Đỡ Hội ; Cập Nhật Hóa Quỹ Bảo Trợ

Mục này được lập ra nhằm tạo nhịp cầu liên lạc trong đại gia đình NQ đang lưu lạc khắp nơi . Hội chọn lọc chuyển đi một số thư từ có tính cách tiêu biểu để tất cả cùng đọc và hiểu tâm tình Ngô Quyền của nhau 
 
Chuyển tin Ngô Quyền

Sau khi ra Bản Tin HNTP-NQ số 3, Hội Ái Hữu CHS-NQ/BH nhận được nhiều eMails của quý Thày Cô và bạn hữu CHS-NQ. Hội chọn ra và chuyển đi dưới đây 3 lá thư có tính cách tiêu biểu để đại gia đình Ngô Quyền cùng biết và hiểu những tâm tình đang sôi nổi về kế hoạch tổ chức Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng NQ 2006 nhằm kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.
 
Chuyển eMails
 
1 ) Trước hết là eMail của Thày Hoàng Phùng Võ reply ngay sau khi nhận được Bản Tin số 3. Thày Hoàng Phùng Võ là hình ảnh tiêu biểu của quý Thày Cô vì dù đã lớn tuổi nhưng lúc nào cũng chú ý đến sinh hoạt Hội của các học trò cũ. Kỳ này Thày Hoàng Phùng Võ  cũng đã đi tiên phong đáp ứng lời kêu gọi thiết tha " sẵn sàng đưa vai cùng vác " của Hội.

2 ) Kế đến là eMail của CHS-NQ Nguyễn Bảo - thuộc thế hệ trẻ -  từ Arizona làm quen Hội lần đầu tiên, đã cho biết gia đình toàn là dân Ngô Quyền cả và sẽ về tham dự cũng như ủng hộ việc làm của Hội.

3 ) Ngoài ra từ quốc nội ở Biên Hòa có CHS-NQ Dương Thúy Phượng gửi eMail liên lạc và lên tiếng chúc mừng. Được biết  CHS-NQ Dương Thúy Phượng chính là thứ nữ của Thày Tổng Giám Thị Dương Hòa Huân (qua đời ngày 2 tháng 4 năm 2004), thuộc khóa 8 NQ (1963 - 1970).

Như vậy qua điện thoại & thư từ cho thấy dù là quý Thày Cô hay quý bạn hữu CHS-NQ , dù là hải ngoại hay quốc nội , trong đại gia đình Ngô Quyền ai cũng rộn rả chào đón và chúc mừng kế hoạch tổ chức Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng được thành công.
 
Cùng nhau giúp đở Hội
 
Cho nên Hội tha thiết xin quý Thầy Cô và các bạn hữu CHS-NQ ráng sớm reply ghi danh và xác nhận sẳn sàng đưa vai cùng gánh vác công việc chung với nhau để Hội có đủ thì giờ dể dàng thực hiện được kế hoạch đã đưa ra.

Ở đây xin xác định rỏ rằng: Hội không biết hết được các CHS-NQ ở rải rác khắp nơi và ngoài ra Hội cũng e ngại không rỏ một số nhân sự của Ngô Quyền đang đảm nhận chức vụ quan trọng trong các tổ chức chính trị & cộng đồng lớn có dư thì giờ để đảm nhận thêm trách nhiệm trong kế hoạch dự trù. Vì vậy Hội luôn mong chờ sự xác định cộng tác tự nguyện từ khắp nơi và sẽ đăng tải trên các bản tin số tới.
 
Cập nhựt hóa quỹ bảo trợ
 
Khởi đầu CHS-NQ Trương Kiến Xương đã tế nhị và biết rỏ một kế hoạch lớn lao như vậy rất cần bảo trợ tài chính từ các Mạnh Thường Quân, cho nên đã đi tiên phong yểm trợ $200. Kế tiếp là CHS-NQ Lữ Công Tâm và CHS-NQ Tô Anh Tuấn cùng CHS-NQ Mai Trọng Ngãi đã tài trợ với số tiền tương tự. Gần đây nhứt có Thày Vũ Khánh Thành - dù ở xa xôi tận Anh Quốc cũng đã viết thư ngỏ ý " sẽ tham dự nếu không có gì ngăn trở vào giờ cuối " và ngoài ra " cũng xin đóng góp $200 cho việc tổ chức "

Hội Ái Hữu CHS-NQ / BH hoan nghinh và chân thành cám ơn Thày Vũ Khánh Thành cùng quý anh Trương Kiến Xương , Lữ Công Tâm , Tô Anh  Tuấn , Mai Trọng Ngãi đã bảo trợ cho đến nay tổng số tiền lên đến $1000 .
 
Liên lạc eMail : ngoquyenbh@yahoo.com

Trang web NQ : www.ngo-quyen.org

BTT / Hội Ái Hữu CHS-NQ - BH
 
--------------------------------- 
 
1) Email của Thày Hoàng Phùng Võ từ Nam Cali 

From: "Vo Hoang"

Subject: RE: Ban Tin So 3

Date: Thu, 03 Nov 2005 20:27:27
 
Đoc qua chương trình đã thấy mê rồi . Rất vui nhận công việc được Ban Tổ Chức giao phó. Chúc Ngày Hội Trùng Phùng thành công .

Thân ái,

Hoàng phùng Võ
 
2) Email của CHS-NQ Nguyễn Bảo từ Arizona

From: "Bao Nguyen"

Subject: RE: Ban Tin So 3

Date: Thu, 3 Nov 2005 16:31:24

Hello,

Mặc dù tôi không có sống tại Bắc hay Nam Cali nhưng những thông tin về hội như thế này rất hữu ích. Tôi rất vui đọc được những hoạt động và chương trình của Hội. Cả nhà tôi từ cha mẹ  tôi anh chi em đều đã từng học tại trường Ngô Quyền Biên Hòa. Xin tiếp tục thông tin với chúng tôi về những chương trình như thế này . I sẻ rất vui tới tham gia ngày hội sắp tới đây. I support you all.

Regards,

Bảo Nguyễn

Software Engineer

IBM Tucson, AZ Dept 66IA
 
3) Email của CHS-NQ Dương Thúy Phượng từ Biên Hòa

From: "Duong Thuy Phuong"

Subject: RE: Ban Tin So 3

Sun, 6 Nov 2005 08:41:47

Xin chào

Rất vui khi nhận được bản tin về Kế hoạch Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng của các bạn.

Thật là một kế hoạch đầy ý nghĩa của những học trò Ngô Quyền. Chúc các Thầy Cô và các bạn sẽ có được ngày Hội Ngộ Trùng Phùng thật cảm động và đầy đủ ý nghĩa mà các bạn đã hoạch định.

Ở VN, trong những ngày này chúng tôi đang sắp có ngày Nhà Giáo VN 20/11. Kính gửi đến các Thầy Cô những lời chúc tốt đẹp nhất, mong các Thầy Cô luôn dồi dào sức khỏe, nhiều may mắn và hạnh phúc.

Xin gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Thân chào

Dương Thúy Phượng


Monday, October 27, 2008(View: 6713)
Tổng hợp mọi chi tiết cần biết về:Ngày Đại Gia Đình Ngô Quyền HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG 2006 & TUYỂN TẬP NGÔ QUYỀN 2006 Lưu ý: Bản Tin số 8 sẽ được gửi bằng đường bưu điện đến tận nhà 460 địa chỉ hiện có trong Mail list của Hội, đến những ai không có địa chỉ eMail hoặc không nhận được eMail này
Monday, October 27, 2008(View: 6837)
LỊCH TỔ CHỨC HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG 2006- Chi tiết về tổ chức chổ ở, khách sạn, Tour du lịch và các giá cả
Monday, October 27, 2008(View: 6498)
Tuyển Tập NGÔ QUYỀN 2006 - Gia Hạn Thời Gian Viết Bài Tuyển Tập Ngô Quyền 2006 Đã nhận 38 sáng tác và 50 hình ảnh trường xưa Gia Hạn Thời Gian Viết bài đến ngày 15 tháng 4 năm 2006
Monday, October 27, 2008(View: 7120)
Tin vui lớn cho ngày Hội Ngộ Trùng Phùng: Thầy Hiệu Trưởng PHẠM ĐỨC BẢO hứa về tham dự !
Monday, May 26, 2008(View: 4276)
Trong thời gian qua, Hội Ái Hữu CHS-NQ/BH nhận được nhiều eMails của quý Thầy Cô và bạn hữu CHS-NQ . Hội xin thành thực cám ơn những góp ý, thăm hỏi và nhứt là những ủng hộ khuyến khích việc làm của Hội.
Monday, May 26, 2008(View: 5144)
Hội Ái Hữu chs NQ BH chính thức nhận trách nhiệm tổ chức HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG bao gồm nhiều sinh hoạt, tour du lịch, Kéo dài trong 8 ngày: từ thứ Bảy July 1, 2006 đến thứ Bảy July 8, 2006,
Monday, May 26, 2008(View: 4937)
Những dự định dành cho  " HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG Đại Gia Đình NGÔ QUYỀN 1956 - 2006 " Sau khi Bản Tin đầu tiên gửi đi, Hội đã nhận được rất nhiều hưởng ứng đồng ý trong đại gia đình Ngô Quyền
Monday, May 26, 2008(View: 4944)
Ý NGHĨA VÀ KẾ HOẠCH cho Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng NQ 2006
Monday, May 26, 2008(View: 5082)
Bản Tin số 4:   TUYỂN TẬP NGÔ QUYỀN  2006: Tổ Chức - Nội Dung - Thời Hạn Nộp Bài