Danh mục
Số lượt truy cập
1,000,000

Tâm Tình Bạn Gái Đỗ Hữu Phương Loan

Monday, May 26, 200812:00 AM(View: 6362)
Tâm Tình Bạn Gái Đỗ Hữu Phương Loan
Những thói quen xấu có hại cho sức khỏe của bạn

1. Nặn mụn:
Đưa tay tháy máy lên mặt là những thói quen có hại mặt. Vì mỗi khi đưa tay lên mặt, bạn đã vô tình chuyền cho biết bao vi trùng, bụi bẩn, làm cho da bị nhiễm trùng khiến sinh thêm nhiều mụn nhọt, thương tổn nặng cho da.
2. Cột tóc bằng dây thun:
Sẽ làm cho thân tóc bị "cắt" do giây thun quấn quá nhiều vòng và khi lấy ra, bạn sẽ mất thêm vài sợi tóc. Hãy dùng một loại bằng dây trơn có bọc phủ một chất liệu mềm và nhớ thoa vào dây một chất oil để bảo vệ mái tóc.
3. Xã tóc chưa kỷ:
Đây là một trong những lý do khiến tóc mất vẻ bóng mướt cần có, đặc biệt là khi bạn đã dùng những thuốc nhuộm tóc. Xã tóc thật sạch, những yếu tố có thể làm hại tóc thoát ra, làm cho tóc mướt hơn.
4. Tật cắn móng tay:
Muốn bỏ tật xấu này, bạn nên sơn các móng tay với màu sắc nhẹ nhàng, tươi tắn, bạn sẽ cảm thấy thích thú trong công trình nghệ thuật này mà không nở " gậm nhắm " nó.
5. Cắt khóe móng:
Cắt khi nào thấy cần, nhưng nếu chúng ta có thói quen thường xuyên cắt thì sẽ có hại cho sự phát triển bình thường của biểu bì móng.
6. Đi ngủ với mỹ phẩm trên mặt:
Ban nên giử khuôn mặt thật sạch trước khi đi ngủ. Nếu không, lổ chân lông sẽ bị bít lại trong lúc bạn ngủ, và khi thức dậy vào buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu.
7. Trang điểm với mỹ phẩm củ:
Nếu bạn dùng mỹ phẩm hết hạn, không những làm xấu khuôn mặt của bạn, mà nó còn chứa nhiều vi khuẩn có thể làm nhiễm trùng mặt, tổn thương da.
8. Xài chung đồ trang điểm với người khác:
Đây là cách dể dàng nhất để hấp thụ vi khuẩn và nhiễm trùng, chẳng hạn như bệnh viêm màng kết nhãn cầu với những con vi khuẩn thủ phạm lẩn khuất đâu đó trong cây chì kẻ mắt.
9. Tật nheo mắt:
Tật nheo mắt, liếc mắt, làm cho da nhăn heo, sinh nhiều dấu chân chim trên khóe mắt. Hãy đi khám mắt thường xuyên và đeo kính thích hợp.
10. Tỉa lông mày quá kỷ:
Hành động này đôi khi làm cho lông mày không mọc lại được. Nếu cần nhổ đề tạo dáng lông mày, bạn nên thực hiện việc này từ từ theo từng giai đoạn phù hợp.
11. Cạo lông tay, chân, mép hay mặt:
Sau một thời gian bị cạo, lớp lông tay chân, mặt hay mép mọc lại theo khuynh hướng đậm hơn, thô hơn bởi vì nó chỉ bị cắt ngang thân nửa chừng, thay vì được nhổ tận gốc. Hậu quả là bạn sẽ có một hàng ria mép đen đen, mờ mờ ở môi trên trông rất kém thẫm mỹ.

Đỗ Hữu Phương Loan sưu tầm

Saturday, April 26, 2014(View: 27707)
Hội lớn mạnh không chỉ với tình bạn của các cựu Học sinh NGÔ QUYỀN bên đó còn có các Thân Hữu. Đó là chồng là vợ của các CHS. Đó là dâu là rể của Hội. Đó là là nhửng người bạn theo đúng nghĩa của 2 chữ Thân Hữu.
Friday, March 9, 2012(View: 118256)
Không là trăm năm, chưa là bến đỗ, Người cứ quên tình thơ dại mà đi. Tôi cứ ngẩn ngơ, một đời tưởng tiếc. Duyên lỡ làng, nên tàn như mộng mị!
Tuesday, May 26, 2009(View: 10280)
Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Ngô Quyền- Biên Hòa A. Tổ chức kiện toàn hoạt động tương tế và tương trợ của hội:
Monday, October 27, 2008(View: 16696)
Thơ con cóc. (Sưu Tầm)
Monday, October 27, 2008(View: 9425)
Thơ Vo Dinh Tuyet _ Mùa Thu và con gái miền Nam.
Monday, May 26, 2008(View: 11473)
Tôi nghĩ dạy Văn (Quốc Văn) không có nghĩa là, người dạy phải biết làm văn, làm thơ (nghĩa là sáng tác ra một bài văn, bài thơ theo cảm hứng nào đó).
Monday, May 26, 2008(View: 16124)
Bài này được viết không ngoài mục đích là ghi lại những ký ức và những sự kiện đã xảy ra trong khoảng thời gian người viết lần đầu tiên được Nha Trung học Sàigòn bổ dụng về dạy tại các lớp đệ Thất, vừa mới khai giảng vào đầu niên học 1957-1958 tại tỉnh lỵ Biên hoà
Monday, May 26, 2008(View: 8172)
 
Monday, May 26, 2008(View: 27580)
Nền tảng của Hội là hai trang sánh tượng trưng cho sự gắn bó tuổi học trò, được vẽ bằng hai đường cong, tương trưng cho đôi bạn từ bốn phương trời tụ họp chung dưới mái trường Ngô Quyền.
Monday, May 26, 2008(View: 11788)
Là học sinh Ngô Quyền, bạn có biết trường của chúng ta đã phôi thai xây dựng ra sao ? những ai mang nặng tâm huyết và đã có công lao vun bồi cho nhiều thế hệ. " Uống nưóc nhớ nguồn ".
Monday, May 26, 2008(View: 18855)
Ban Giám Hiệu Trường Ngô Quyền 
Monday, May 26, 2008(View: 20543)
Sau một thời gian xa lìa quê hương, cuộc sống của từng người nơi đất khách quê người dần dần ổn định, thì những kỷ niệm xa xưa, thời còn đi học lần lượt hiện về thôi thúc lòng ta mong sớm gặp lạị các bạn cũ để được tâm sự, chia xẽ nhửng nỗi vui buồn đã qua, để ôn lại những kỷ niệm êm đềm của một thời cắp sách đến trường...   
Monday, May 26, 2008(View: 7837)
The most important list. Hoàng Phạm
Monday, May 26, 2008(View: 11208)
Bò Kho Thật tình mà nói, làm sao biết được ai nấu ngon hơn ai và nấu ăn như thế nào mới gọi là đúng cách, vì khẩu vị mỗi người mỗi khác kẻ ăn lạt người ăn mặn và có người lại thích ăn ngọt...  Nhưng nấu như thế nào để được có mùi thơm mà phần đông thích ?.  
Monday, May 26, 2008(View: 8637)
Cứ mỗi hè đến là tôi thường về quê ngoại tôi. Xã Thiện Tân cách xa Biên hòa vào khoảng 25 cây số. Tôi rất thích nơi ấy vì không khí thật mát mẻ. Phía sau nhà ngoại là một con suối nước chảy quanh năm, lạnh mát và thỉnh thoảng tôi thấy có những đàn cá nhỏ bơi ngược dòng nước. Tôi thích một mình lang thang dưới dòng nước mát, hái hoa rừng và vui thú cảnh thiên nhiên