Danh mục
Số lượt truy cập
1,000,000

Thầy Nguyễn Phong Cảnh Đã Qua Đời

Monday, May 26, 200812:00 AM(View: 22972)
Thầy Nguyễn Phong Cảnh Đã Qua Đời
Vào lúc 6:40 chiều ngày 4 tháng Giêng  2006 Thầy Nguyễn Phong Cảnh đã ra đi trong an bình giữa tiếng niệm Phật của học trò và Gia quyến.

Thật nhẹ nhàng không chút đau đớn, thầy lìa bỏ cuộc đời trong ấm áp tình thương trọn đầy của người thân và của khoảng 30 chs Ngô Quyền có mặt bên Thầy lúc lâm chung.

Giữa đất khách quê người, vào giữa tuần làm việc, nội trong ngày 4/1/2006 đã có hơn 60 lượt thầy cô, chs NQ đến thăm bệnh Thầy sau khi nhân được Email gửi tin từ Hội.

Được biết Thầy  Nguyễn Phong Cảnh vừa về VN, Thầy đã sống với mẹ già những ngày cuối cùng của cụ bà, Thầy cũng gặp tất cả con cháu, thăm được tất cả người thân nhất là anh chi em chs NQ quốc nội. Những ngày cuối cùng dù sức yếu dần Thầy vẫn hoàn toàn tỉnh táo để nói những lời thân tình cần nói với những người thân, nhất là với người bạn đời Thầy nặng nhiều tình thâm ơn nghĩa. Thầy cũng đã nói lời vĩnh biệt với con như người ra đi đã chuẩn bị thật chu toàn.

Hội Ái hữu chs Ngô Quyền BH cầu chúc hương linh thầy đến thẳng cõi Niết Bàn.

Hiện nay, Tang quyến đang chờ 1 người con của thầy xin phép từ VN sang, cũng như chờ xem ngày chôn cất, nên lịch Thăm viếng sẽ được gữi đến Thầy Cô và Bạn hữu những ngày tới.