Danh mục
Số lượt truy cập
1,000,000

Tin Vui Lớn Cho Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng!

Monday, May 26, 200812:00 AM(View: 12778)
Tin Vui Lớn Cho Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng!

Thầy Hiệu Trưởng PHẠM ĐỨC BẢO hứa về tham dự !

Từ khi ra thông báo tổ chức Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng NQ 2006 và thực hiện Tuyển Tập NQ 2006, Hội đã liên tiếp nhận được rất nhiều điện thoại & Emails của quý Thầy Cô cùng các bạn hữu CHS-NQ từ nhiều nơi trên thế giới. Sự kiện rất đặc biệt này đã làm anh chị em chịu trách nhiệm tổ chức "lên tinh thần", vì thấy thực sự đã có chiều hướng thuận lợi mở rộng được liên lạc trong Đại Gia Đình NQ trên toàn thế giới.
Hội đã thành tâm lắng nghe & ghi nhận những ý kiến đóng góp xây dựng từ khắp nơi để nhằm tổ chức Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng NQ 2006 được hoàn hảo tốt đẹp hơn. Trong đó, một CHS-NQ từ Tây Đức đã đưa ra đề nghị nên mời Thầy Hiệu Trưởng Phạm Đức Bảo từ VN qua tham dự và khai mạc Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng NQ 2006, vì Thầy Bảo đóng vai trò trọng yếu trong giai đoạn thành lập và phát triển của trường NQ.

Thấy đó quả là một ý kiến đáng thực hiện, nó thể hiện ước vọng của hầu hết Thầy Cô và bạn hữu, nên Hội đã soạn thảo một tâm thư để kính gửi đến Thầy Hiệu Trưởng. (Xin xem phụ đính cuối bản tin)

Chị Ma Thị Ngọc Huệ - phó chủ tịch Ngoại vụ Hội Ái Hữu chs Ngô Quyền BH- đại diện Hội đã đích thân mang ước vọng, lời mời này về Việt Nam và cùng một phái đoàn gồm quý anh chị: Nguyễn Quý Hy, Đinh Kim Anh, Nguyễn Kim Quang, Phạm Thị Sơn, Đoàn Thị Quý, Nguyễn Kim Phụng, Nguyễn Thị Thanh, Nguyễn Thị Út, Trần Thị Hiệp, Hàng Thị Ngọc Nga, Dương Thị Thu Hồng, Nguyễn Hiếu Hạnh, Nguyễn Thị Chẩn, Đinh Thị Mỹ Tiên đã cùng đến thăm viếng Thầy Hiệu Trưởng vào ngày 8 tháng 11, 2005

Thầy năm nay đã 80 tuổi, vừa phục hồi qua 1 cơn bịnh, nhưng có niềm vui nào lớn hơn khi giờ này sau bao cuộc bể dâu vẫn còn đám học trò xúm xít vây quanh.

Sau khi được biết ước vọng của Hội, Thầy Bảo tỏ ra rất cảm động nói rằng nếu tổ chức ngay bây giờ Thầy sẽ đi liền và sang năm, nếu còn được khoẻ Thầy chắc chắn sẽ qua.
Nhận được tin quá vui này, Hội xin trân trọng chính thức báo tin vui cùng toàn thể Đại Gia Đình NQ rỏ.

Chị Ngọc Huệ cùng các anh chị trên cũng đại diện chs NQ đến tư gia viếng thăm cô Hà Bích Loan, Thầy Nguyễn Văn Thại, Cô Võ Thu Thủy, Cô Đào Thị Nga, Thầy Nguyễn Ngọc Ẩn, Thầy Giám Thị Phan Phát Tân, và đến thắp nhang trên bàn thờ Thầy Dương Hoà Huân.

Riêng cô Hà Bích Loan có hứa: nếu không đi Nhật, cô sẽ 1 lần nữa sang Mỹ dự Hội Ngộ Trùng Phùng.

Nhân dịp này theo tinh thần trình bày trong tâm thư, Hội xin ngỏ ý chính thức kính mời quý Thầy Cô cùng các bạn hữu CHS-NQ khắp nơi cùng về tham dự Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng NQ 2006 và góp sức cùng nhau thực hiện Tuyển Tập NQ 2006 cho được thành công tốt đẹp.

Xin sớm reply Email cho biết có hứa về tham dự để ban tổ chức kịp trù bị kế hoạch tiếp đón.

Sau cùng, tha thiết xin quý Thầy Cô và các bạn hãy reply cho Hội biết đã sẳn sàng đưa vai cùng vác phần việc nào (vì còn rất nhiều ban trong tổ chức thiếu rất nhiều nhân lực tham gia - xin xem: Bản Tin số 3 -) để Hội điều hợp công việc cho Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng Ngô Quyền được thành công thật rực rở!

Ý kiến và ghi danh tham dự xin gửi về Email của Hội :
ngoquyenbh@yahoo.com

Chi phiếu bảo trợ xin gửi về địa chỉ :
Mai Trọng Ngãi
17518 Mapes Avẹ
Cerritos, CA 90703
USA

Hình ảnh, Bài Viết cho Tuyển Tập xin gửi về địa chỉ : banbaochiNQ@yahoo.com
Tô Anh Tuấn
13936 Anita Place
Garden Grove, CA 92843
USA

Tất cả nổ lực xin dành cho:
NGÀY HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG

ĐẠI GIA ĐÌNH NGÔ QUYỀN July 2, 2006
Ban Chấp Hành / Hội Ái Hữu CHS Ngô Quyền - BH

---------------

Phụ đính tâm thư :

Kính gửi Thầy Hiệu trưởng Phạm Đức Bảo

Trước hết chúng em kính thăm Thầy và mong rằng Thầy cùng gia đình được mọi sự an lành may mắn như ý.
Năm 2006 sẽ đánh dấu 50 năm ngày thành lập trường Ngô Quyền của chúng ta, Vì vậy Hội Cựu Học Sinh Ngô Quyền đã quyết định và đang xúc tiến kế hoạch tổ chức Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng với một chương trình khá đồ sộ và phong phú. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 / 2006 (được nghỉ lể 4 ngày liên tiếp) và sau đó kéo dài cả tuần lể đi du lịch vacation. Mục đích hoàn toàn có tính cách ái hữu bao gồm:
- Tạo cơ hội cho Thầy Cô và Cựu học sinh về hội ngộ trùng phùng sau thời gian dài xa cách.
- Tạo cơ hội cho Cựu học sinh được một lần vinh danh công lao dạy dổ của Thầy Cô.
- Tạo cơ hội tất cả sống thật vui bên nhau trong các chuyến du lịch vacation.

Kính thưa Thầy,

Suốt một thập niên với chức vụ Hiệu trưởng, Thầy đã tận tụy xây dựng và phát triển trường Ngô Quyền trở nên lớn nhứt Đông Nam Phần và đào tạo biết bao nhiêu học trò thành người hữu dụng. Vì vậy nhắc về trường Ngô Quyền không ai quên đến hình bóng sâu đậm của Thầy. Trong tinh thần đó, Thầy Nguyễn Phong Cảnh đại diện cho quý Thầy Cô và chị Ma Thị Ngọc Huệ đại diện cho giới Cựu học sinh Ngô Quyền mang tâm thư này kính mời Thầy sang tham dự Kỷ Niệm 50 Năm ngày Thành Lập Trường Ngô Quyền. Tất cả đều mong ước như vậy vì biết rằng chương trình sẽ thành công mỹ mãn và đạt trọn vẹn ý nghĩa với sự hiện diện của Thầy. Nhân dịp trùng phùng hiếm có đó, chắc chắn Thầy sẽ tái ngộ với biết bao nhiêu Thầy Cô khác cùng đông đảo học trò cũ khắp nơi về từ Hoa Kỳ, Gia Nã Đại, Úc, Tân Tây Lan, Nhật, Pháp, Bỉ, Hòa Lan, Thụy Sĩ và Tây Đức.
Chúng em mong Thầy nhận lời để Hội kịp thời lo liệu mua vé máy bay và mọi chi phí liên hệ.
Sau hết chúng em một lần nữa kính chúc Thầy luôn luôn được an khang như ý.

Kính thư

Ban Chấp Hành

Hội Ái Hữu chs Ngô Quyền Biên Hòa.
Mai Trọng Ngãi
Ma Thị Ngọc Huệ
Nguyễn Thị Tất Ứng
Tô Anh Tuấn

 

Thursday, August 26, 2021(View: 6362)
Xin trân trọng giới thiệu đến quý Thầy Cô, Chs NQ và thân hữu 2 quyển sách "Trên Đường Về Nhà" và "Ứng Dụng Lời Phật Dạy" của Ni Sư Thích Nữ Hằng Như, thế danh Võ Kim Huê, là ChsNQ K.10
Saturday, March 3, 2018(View: 13598)
Một bộ sách Biên Khảo mới nhất của Thầy Nguyễn Văn Lục gồm 2 quyển: SỬ VIỆT NHÌN LẠI và TẢN MẠN VĂN HỌC đã được phát hành trong tháng 3, 2018
Thursday, October 22, 2015(View: 8701)
Như một lời cám ơn, kính mời quý đồng hương đến với văn phòng Western Insurance trong thời gian ghi danh Medicare Advantage từ 15 tháng 10 đến 7 tháng 12 năm 2015.
Saturday, December 13, 2014(View: 18677)
Tặng 2 em Tuấn –Hiền + 2 bạn Tâm –Vy nhân kỹ niệm 40 năm ngày cưới
Tuesday, June 10, 2014(View: 16492)
Muốn biết thêm chi tiết xin mời đến thăm Expo Communications của chs NQ K9 Trần Thị Ngọc Châu ở Senter Square 2350 Senter Rd., San Jose, CA. 95112 Tel: (408) 287 8889 (408) 646 3322
Thursday, February 6, 2014(View: 25315)
Cây bút quen thuộc của trang Web và Đặc San Biên Hoà và Trường Ngô Quyền chúng ta, anh Trần Kiêu Bạc, vừa tự xuất bản Tập Thơ QUA DẤU BỤI THỜI GIAN vào Đầu Xuân Giáp Ngọ 2014.
Saturday, January 18, 2014(View: 16419)
Kính chúc quý Thầy Cô, quý Thân Hữu, quý Anh Chị Cựu Học Sinh và Gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng - Mã Đáo Thành Công
Thursday, December 19, 2013(View: 14478)
Kính chúc quý Thầy Cô, quý Anh Chị Em Chs và Thân Hữu NQ một mùa Giáng Sinh An Bình, Hạnh Phúc và một năm mới 2014 An Khang,Thịnh Vượng. BCH và BĐH website Hội Ái Hữu Chs Ngô Quyền, Biên Hòa.
Wednesday, November 27, 2013(View: 16783)
KÍNH CHÚC QUÝ THẦY CÔ VÀ ANH CHỊ EM CHS NGÔ QUYỀN, BIÊN HÒA MỘT NGÀY LỄ TẠ ƠN THẬT VUI VẺ, ẤM CÚNG, HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNH VÀ NGƯỜI THÂN. BCH và BĐH website Hội Ái Hữu Chs Ngô Quyền, Biên Hòa
Tuesday, February 5, 2013(View: 7771)
Wednesday, November 21, 2012(View: 44628)
KÍNH CHÚC QUÝ THẦY CÔ VÀ ANH CHỊ EM CHS NGÔ QUYỀN, BIÊN HÒA MỘT NGÀY LỄ TẠ ƠN THẬT VUI VẺ, HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNH VÀ NGƯỜI THÂN.
Sunday, August 19, 2012(View: 97696)
Chúc mừng anh Chị Tuấn Hiền và chúc hai cháu Kim - Huy TRĂM NĂM HẠNH PHÚC